เบญจมาศบานสะพรั่งสวยตระการตา ''สวนดอกไม้ปทุมเจดีย์'' จ.ปทุมธานี

เข้าชม : 869   |  วันหยุดนี้หากคุณยังไม่มีทริปท่องเที่ยวที่ไหน เราอยากแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวใกล้ๆกรุงเทพฯ ที่ไม่ต้องเสียเวลาในการเดินทางมาก อย่างจ.ปทุมธานี มาฝากกันค่ะ  แต่ต้องบอกก่อนว่าไม่ใช่ที่เที่ยวแบบเดิมที่เราคุ้นเคยแน่นอน ซึ่งที่เที่ยวที่จะแนะนำกันในวันนี้ คือ "สวนดอกไม้ปทุมเจดีย์" สวนดอกเบญจมาศ ที่ช่วงนี้กำลังออกดอกบานสะพรั่ง รอต้อนรับนักท่องเที่ยวให้แวะเวียนเข้าไปชม ถ่ายรูปเช็กอินกันภาพจากเฟซบุ๊ก ที่นี่ปทุม


ภาพจากเฟซบุ๊ก ที่นี่ปทุม

สวนดอกไม้ปทุมเจดีย์ ตั้งอยู่ภายในวัดพระธรรมกาย ตำบลคลองสอง อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานีภายในจะพบกับดอกเบญจมาศ บานสะพรั่ง สวยงามเต็มทั่วพื้นที่ หากใครอยากได้รูปสวยๆ แนะนำให้ไปช่วงเย็นค่ะ เพราะแสงยามเย็นจะทำให้ดอกเบญจมาศดูสวยละมุนมากขึ้นอีกเท่าตัวเลยทีเดียว


ภาพจากเฟซบุ๊ก ที่นี่ปทุม


ภาพจากเฟซบุ๊ก ที่นี่ปทุม

และด้วยเพราะเป็นสวนดอกไม้ในบริเวณวัด แนะนำว่านักท่องเที่ยวควรแต่งกายด้วยชุดสุภาพเรียบร้อย เพื่อเป็นการให้เกียรติต่อสถานที่ค่ะ ทั้งนี้สวนดอกไม้ปทุมเจดีย์เปิดให้เข้าชมฟรี ตั้งแต่เวลา 08.00-17.00น.


ภาพจากเฟซบุ๊ก ที่นี่ปทุม
ขอบคุณข้อมูลจาก : เฟซบุ๊ก ที่นี่ปทุม

#ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพฯ #ที่เที่ยวปทุมธานี #สวนดอกไม้ใกล้กรุงเทพฯ
แนะนำ


#เกาะช้าง #ที่เที่ยวหน้าร้อน #ที่พักเกาะช้าง #ที่พัก #ตราด #ที่พักเกาะช้างปิ้งย่างได้ #กินเที่ยว #ทั่วไทย #อุทยานแห่งชาติ #เที่ยวเมืองไทย #ท่องเที่ยวไทย #เที่ยวหน้าฝน #เที่ยวธรรมชาติ #ช่างชุ่ย #รีวิวที่เที่ยว #ตลาดนัด #กินเที่ยว #โฮมสเตย์บางขุนเทียน #ทะเลใกล้กรุงเทพฯ #ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพ #ทะเลบางขุนเทียน #ทะเลน้ำจืด #ที่เที่ยวหน้าร้อน #ห้างสรรพสินค้า #ห้างในกรุงเทพ #รวมห้างแนวสวน #ห้างที่สัตว์เลี้ยงเข้าได้ #รวมห้างน่าเที่ยว #ประจวบคีรีขันธ์ #กินเที่ยว #หัวหิน #ร้านคาเฟ่น่านั่ง #ร้านคาเฟ่หัวหิน #ที่เที่ยวเชียงใหม่ #เชียงใหม่ #ทุ่งปอเทือง #ที่เที่ยวพะเยา #ที่พักพะเยา #พะเยา #เที่ยวพะเยา #ที่เที่ยวเชียงใหม่ #ท่องเที่ยว #เที่ยวภาคเหนือ #ที่เที่ยวหน้าหนาว #เที่ยวเชียงใหม่ #เชียงใหม่
แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | © 2020 All right reserved. |