ที่เที่ยวเปิดใหม่ 2022 สายเที่ยว สายกิน ตามไปเช็กอินได้เลย

อ่าน 2,942

แนะนำ ที่เที่ยวเปิดใหม่ 2022 คาเฟ่เปิดใหม่ จุดเช็คอินใหม่ 2022 ร้านถ่ายรูปสวยๆ

ตั้งแต่ปีที่แล้ว จนก้าวเข้าสู่ปีพุทธศักราชใหม่ ต้องบอกเลยว่าการท่องเที่ยวในประเทศดูจะคึกคักมากขึ้นเรื่อยๆ ยิ่งในช่วงวันหยุด จะมีนักท่องเที่ยวไปเที่ยวยังสถานที่ต่างๆกันอย่างมากมาย รวมไปถึงร้านอาหาร ร้านกาแฟ และคาเฟ่ ก็ยังเต็มไปด้วยนักท่องเที่ยวแวะเวียนเข้าไปเช็กอินกันอยู่ตลอด แน่นอนว่าเมื่อคนหันมาท่องเที่ยวกันเยอะขึ้น ที่เที่ยวใหม่ๆ ก็ย่อมเกิดขึ้นตามเพื่อให้ตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์ของคนในปัจจุบัน ซึ่งวันนี้ GangBeauty เราก็ได้รวบรวมที่เที่ยวเปิดใหม่ 2565 มาให้อัพเดทกันอย่างหลากหลายสไตล์ จะมีที่ไหนบ้าง ตามไปดูกันเลย

1. Gump"s Ari Community Space ย่านอารีย์

เรามาเริ่มกันที่กรุงเทพฯ ก่อนเลย กับที่เที่ยวเปิดใหม่ย่านอารีย์ แบบชิคๆ มาในโทนสีพาสเทลสุดน่ารัก ที่ได้รวบรวมทั้งร้านอาหาร ร้านคาเฟ่ และร้านเสื้อผ้า ไว้ในที่เดียว หากใครชอบถ่ายรูปที่นี่ก็มีมุมถ่ายรูปสวยๆเยอะมาก บอกเลยสายเที่ยวห้ามพลาด

ที่อยู่ : 25 ซอย อารีย์ 4 ฝั่งเหนือ แขวง สามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพมหานคร 10400

เวลาเปิด - ปิด : 08:00 - 00:00 น.

เฟซบุ๊ก : GUMP
2. พิพิธภัณฑ์พระรามเก้า จ.ปทุมธานี

แหล่งท่องเที่ยวเพื่อการเรียนรู้น้องใหม่ ย่านปทุมธานี ที่ให้ทั้งเนื้อหาสาระควบคู่ไปกับความบันเทิง โดยแบ่งออกเป็น 3 โซนหลักๆ ด้วยกันคือ โลกของเรา (Our Home) ชีวิตของเรา (Our Life) และ ในหลวงของเรา (Our King) ใครอยากไปเปิดโลกการเรียนรู้ใหม่ๆ แนะนำที่นี่เลยคะ

ที่อยู่ : 2PX9+CRW ตำบล คลองห้า อำเภอคลองหลวง ปทุมธานี 12120

เวลาเปิด - ปิด : ศุกร์ - อาทิตย์ 09.30 - 17.00 น.

เว็บไซต์ : https://www.nsm.or.th/

เฟซบุ๊ก : Rama9MuseumThailand


3. ตลาดน้ำสามวัง อ.พนัสนิคม จ.ชลบุรี

ที่เที่ยวเปิดใหม่ใกล้กรุงเทพฯ เป็นตลาดน้ำสไตล์บ้านๆ บรรยากาศดี ร่มรื่นอยู่ริมคลอง ของกินมีให้เลือกอย่างหลากหลาย ทั้งส้มตำ ไก่ย่าง ผักผลไม้และอาหารท้องถิ่น และมีบริการซุ้มให้นั่งกินข้าวริมน้ำชิลๆ อีกด้วย หรือใครจะนั่งเรือชมธรรมชาติสองฝั่งคลองที่นี่ก็มีให้บริการ

ที่อยู่ : ตำบล นาวังหิน อำเภอพนัสนิคม ชลบุรี 20140

เวลาเปิด - ปิด : วันเสาร์ - อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ 09.0 - 18.00 น.

เฟซบุ๊ก : 3WangMarket


4. ตลาดเฌอซี๊ญ่า จ.ราชบุรี

ที่เที่ยวเปิดใหม่ ตั้งอยู่ใกล้ริมแม่น้ำภาชี อำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี มีบรรยากาศร่มรื่น ลมพัดเย็นสบาย มาเที่ยวที่นี่นอกจากจะได้ซื้อสินค้าจากชาวบ้านแล้วยังได้สนุกไปกับกิจกรรมล่องแพไม้ไผ่ พายเรือคายัค และชมสาธิตการตีผึ้งอีกด้วยที่อยู่ : G865+Q6X ตำบล ตะนาวศรี อำเภอ สวนผึ้ง ราชบุรี 70180

เวลาเปิด - ปิด : วันเสาร์ - อาทิตย์ 07.00 - 15.00 น.

เฟซบุ๊ก : เฌอซี๊ญ่า-ตลาดไกวเปล


5. เขาแหลมสกายวอล์ค เขื่อนวชิราลงกรณ จ.กาญจนบุรี

ที่เที่ยวเปิดใหม่ ของเขื่อนวชิราลงกรณ อ.ทองผาภูมิ จ.กาญจนบุรี เป็นสะพานกระจกใสที่ยื่นออกไปเป็นรูปตัวที ที่บริเวณปลายสะพานมีม่านน้ำตกที่สวยงาม และแสงสีที่สร้างความสวยงามตระการตาในยามค่ำคืน โดยเปิดให้เข้าชมฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่าย

ที่ตั้ง : เขื่อนวชิราลงกรณ ตำบลท่าขนุน อำเภอทองผาภูมิ 71180

เวลาเปิด-ปิด : 07.00-21.00 น. (เปิดให้ชมฟรี ทุกวัน)


6. พาสาน นครสวรรค์ อ.เมือง จ.นครสวรรค์

แลนด์มาร์คแห่งใหม่ของจังหวัดนครสวรรค์ ที่ พาสาน โดยที่มาของคำว่า พาสาน คือ คำที่มีที่มาจากคำว่า ผสานหมายถึงว่า ที่นี่จะเป็นสถานที่ที่พาให้ผู้คนเข้ามาผสมผสานรวมเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันกับวิถีชีวิตของชาวต้นแม่น้ำเจ้าพระยา ตัวอาคารมีความทันสมัยสุดๆ ใครไปใครมาก็ต้องมาแวะถ่ายรูปเช็กอิน หากมาช่วงเย็นสามารถชมวิวพระอาทิตย์ตกได้อีกด้วย

ที่อยู่ : ตำบลปากน้ำโพ อำเภอเมืองนครสวรรค์ จังหวัดนครสวรรค์

เวลาเปิด-ปิด : 10.00 น.- 20.00 น.

เฟซบุ๊ก : PasanNakhonsawan


7. ผาซ่อนกิ๊ก จ.สุโขทัย

จุดชมวิวแห่งใหม่ ในอุทยานแห่งชาติศรีสัชนาลัย จ.สุโขทัย ตั้งอยู่ห่างจากที่ทำการอุทยานศรีสัชนาลัย 2.7 กิโลเมตรเท่านั้น หากจะไปผาซ่อนกิ๊ก จะต้องใช้การเดินเท้าเข้าไปเท่านั้น ในช่วงฤดูหนาวสามารถมองเห็นพระอาทิตย์ขึ้น และทะเลหมอกได้อย่างสวยงาม บอกเลยใครเป็นสายลุยห้ามพลาด

ที่อยู่ : HFCM+22F ตำบล บ้านแก่ง อำเภอศรีสัชนาลัย สุโขทัย 64130


8. I love flower Farm อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่

สวนดอกไม้นานาชนิดบนเนื้อที่กว่า 8 ไร่ มีมุมให้ถ่ายรูปกันอย่างมากมาย สาวๆคนไหนอยากจะไปถ่ายรูปเช็กอิน บอกเลยเตรียมตัวให้พร้อมทั้ง เสื้อผ้า หน้า ผม พร๊อพต่างๆ ขนกันไปได้เลยจ้า รับรองเลยว่าคุณจะได้ภาพสวยๆไว้อวดโซเชียลกันอย่างแน่นอน

ที่อยู่ : 33 ม.4 ต.เหมืองแก้ว อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่

เปิดทุกวัน 08.00 น. - 17.00 น.

เฟซบุ๊ก : I love flower Farm


9.สกายวอล์คม่อนแจ่ม อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่

สะพานไม้ไผ่ทอดยาวริมเขากว่า 200 เมตร ที่ให้เราได้เดินลัดเลาะถ่ายรูปชมวิวกับแบบพาโนรามา สองข้างทางถูกประดับประดาไปด้วยดอกไม้สวยๆอย่างมากมาย บริเวณใกล้ๆ มีแปลงปลูกสตรอว์เบอร์รีที่เราสามารถลงไปถ่ายรูปได้เช่นกัน แต่ที่เป็นไฮไลท์ของที่นี่คือมีบริการเช่าชุดชาวเขาให้ใส่ถ่ายรูปน่ารักๆ กันด้วยที่อยู่ : ม่อนแจ่ม อำเภอแม่ริม 50180

เวลาเปิด - ปิด : วันจันทร์ - อาทิตย์ 06.00 - 18.00 น.

เบอร์โทร : 081 024 4745

เฟซบุ๊ก : Skywalk - ม่อนแจ่ม


10. Rock Beach Swing จ.ภูเก็ต

ที่เที่ยวเปิดใหม่ ของจังหวัดภูเก็ต มีมุมเก๋ๆ ให้ถ่ายภาพเยอะมาก ทั้งซุ้มรังนก เปลตาข่าย ชิงช้าสไตล์บาหลี บันไดสีขาว และอื่นๆ อีกเพียบ รับรองว่าถูกอกถูกใจสาวๆ แน่นอน

ที่อยู่ : Rock beach swing 25/421 หมู่ที่ 3 ตำบล วิชิต เมือง ภูเก็ต 83000

เวลาเปิด - ปิด : 09:00 - 18:30 น. หยุดวันพุธ

เบอร์โทร : 061-251-8965 / 063-076-2046

เฟซบุ๊ก : Rockbeach2019

ทั้ง 10 แห่งนี้ก็เป็นที่เที่ยวเปิดใหม่ 2565 ที่เราได้รวบรวมมาฝากกัน สำหรับใครที่ชอบเปิดโลกและเปิดเส้นทางใหม่ๆ อยากจะออกไปสัมผัสบรรยากาศและความสวยงามบอกเลย ห้ามพลาดเด็ดขาดบทความแนะนำ
บทความ "ท่องเที่ยว"ที่พักสัตหีบที่พักติดทะเลชลบุรีจองตั๋วสุราษฎร์ธานีจองตั๋วบินราคาถูกที่พักเกาะสมุยบ้านพักติดทะเลTravelokaบังกะโลสัตหีบเที่ยวสัตหีบรีวิวที่พักตั๋วเครื่องบินราคาถูกเที่ยวเกาหลีเที่ยวเกาะสมุยเกาะสมุย