9 ที่เที่ยววาเลนไทน์ ในกรุเทพฯ จูงมือแฟนไปสวีท

เข้าชม : 336   |  วาเลนไทน์พาแฟนเที่ยวไหนดี? คำถามนี้มีคำตอบกันหรือยัง ยิ่งใกล้เข้าวันแห่งความรักกันแล้ว เชื่อว่าหลายคนกำลังหาที่เที่ยวที่จะพาแฟนไปออกเดทกันอย่างแน่นอน ครั้นจะไปกินข้าว ดูหนัง เดินห้าง มันก็ดูธรรมดาไปซะหน่อย วันนี้ GangBeauty เราจะมาแนะนำ 9 ที่เที่ยววาเลนไทน์ ในกรุเทพฯ ไว้สำหรับพาแฟนไปเดท เติมความหวานกันในวันแห่งความรัก รับรองเลยว่าทั้งคุณและเขาจะประทับใจไม่รู้ลืมแน่นอน

1.ท้องฟ้าจำลองกรุงเทพ
ที่เที่ยวสุดโรแมนติก ในกรุงเทพ  ที่คู่รักหลายคู่ต่างจูงมือกันมานั่งชมดวงดาว เพราะที่นี่เป็นท้องฟ้าจำลองที่เหมือนได้ดูดาวจริงๆ กันเลยทีเดียว มีการฉายภาพดาวฤกษ์กว่า 9,000 ดวง และฉายภาพกาแลกซี่ ทางช้างเผือก ดาวหาง ดาวตก บอกเลยว่าได้ความโรแมนติกสุดๆ

2.เอเชียทีค เดอะริเวอร์ฟร้อนท์ ASIATIQUEสถานที่พาแฟนไปเที่ยวกันแบบชิลล์ เอเชียทีค ก็เป็นหนึ่งในคำตอบได้ดีเลยทีเดียว ที่นี่เป็นทั้งที่เที่ยว และแหล่งช้อปปิ้ง อีกทั้งยังมีลานกิจกรรมเพื่อจัดแสดงอยู่บ่อยครั้ง รวมไปถึงโซนอาหารต่าง ๆ อีกมากมาย ให้คุณได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศริมแม่น้ำเจ้าพระยา และชมวิวๆสวยจากมุมสูงของชิงช้าสวรรค์ที่สุดแสนจะโรแมนติก

3.หอศิลป์ กรุงเทพฯหากคุณเป็นคู่รักสายอาร์ต แนะนำที่นี่  "หอศิลป์ กรุงเทพฯ" สถานที่เดินเล่นสุดแนว ที่คุณจะได้จูงมือแฟนไปเพลิดเพลินกับงานศิลปะแบบอาร์ทๆ ของเหล่าศิลปินมากมายที่หมุนเวียนมาจัดงานนิทรรศการศิลปะ นอกจากได้เสพงานศิลป์แล้วคุณยังได้มุมถ่ายภาพเก๋ๆเก็บไว้เป็นความทรงจำดีๆอีกด้วย

4.ไหว้พระ 9 วัดวันดีๆแบบนี้คู่รักสายบุญ ต้องชวนกันมาไหว้พระ 9 วัดในกรุงเทพฯ รับรองว่าได้ทั้งบุญและความสุข กลับไปอย่างแน่นอน

5.สวนรถไฟสวนวชิรเบญจทัศ หรือ สวนรถไฟ สวนสาธารณะขนาดใหญ่ เป็นพื้นที่สีเขียวในเมืองกรุงที่มีกิจกรรมโรแมนติกเบาๆ ทั้งเดินเล่น ปั่นจักรยาน หรือจะมานั่งปิกนิก ก็ถือเป็นการเดทที่ชิลๆดีเหมือนกัน

6.ท่าพระอาทิตย์  ท่าเตียนคู่รักคู่ไหนที่อยากเดินเล่นชิลๆ และได้กินของอร่อยๆ ย่านท่าพระอาทิตย์ ท่าเตียน น่าจะตอบโจทย์ได้ดีเลยทีเดียว มีของกินทั้งเมนูคาว-หวาน ร้านคาเฟ่ต่างๆ เพียบ และยังได้เพลิดเพลินกับการเดินถ่ายรูปเล่นอีกด้วย บอกเลยว่ามาที่นี่คุณจะได้รูปคู่แบบฮิปๆกลับไปอย่างแน่นอน

7.โครงการป่าในกรุงที่เที่ยววาเลนไทน์ อีกแห่งที่เหมาะที่จะจูงมือคนรักไปเดท โครงการป่าในกรุง โครงการพัฒนาพื้นที่สีเขียวของ ปตท. เพื่อให้เป็นแหล่งเรียนรู้การปลูกป่า มีมุมต้นไม้เขียวๆ ให้สดชื่น และได้ถ่ายรูปสวยๆ อีกด้วย

8. ดรีมเวิลด์คู่รักที่ชอบความตื่นเต้น ท้าทาย ต้องไม่พลาดมาที่ สวนสนุก ดรีมเวิลด์ สถานที่ท่องเที่ยวที่จะทำให้คุณได้สนุกและปลดปล่อยพลังไปกับเครื่องเล่นมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ไวกิ้งส์ สกายโคสเตอร์ เฮอริเคน ทอร์นาโด แต่ถ้าคู่ไหนไม่ชอบความหวาดเสี่ยว จะเดินเล่นถ่ายรูปก็มุมถ่ายรูปมากมาย

9.สะพานพระราม 8จุดชมวิวริมแม่น้ำเจ้าพระยา ในกรุงเทพฯ ที่มีความสวยงาม และโรแมนติกเป็นอย่างมาก ในช่วงพระอาทิตย์ เหมาะกับการชวนคนรู้ใจไปดื่มด่ำสัมผัสบรรยากาศอันงดงาม นอกจากนี้ยังมีมุมถ่ายภาพสวยๆให้คู่รักได้เก็บเกี่ยวความทรงจำดีๆอีกด้วย

#ที่เที่ยวกรุงเทพ #ที่เที่ยววาเลนไทน์ #กรุงเทพ #ที่เที่ยวโรแมนติก
แนะนำ


#โฮมสเตย์จันทบุรี #รวมที่พักจันทบุรี #ที่พักริมน้ำ #เที่ยวจันทบุรี #รีวิวที่พัก #ที่พักกาญจนบุรี #กาญจนบุรี #ที่พัก #กินเที่ยว #ท่องเที่ยว #ตลาดน้ำใกล้กรุงเทพ #ตลาดน้ำ #เที่ยวใกล้กรุง #ตลาดน้ำน่าเที่ยว #เที่ยวสวนผึ้ง #ที่พักหลักร้อยสวนผึ้ง #ราชบุรี #ที่พักสวนผึ้ง #สวนผึ้ง #ที่พักหลักร้อย #ที่พัก #กินเที่ยว #กาญจนบุรี #ที่พักหลักร้อย #สังขละบุรี #ท่องเที่ยว #รีวิวที่เที่ยว #กรุงเทพ #บ้านบางเขน #ตั๋วเครื่องบิน #เที่ยวเมืองนอก #ราคาถูก #ไปต่างประเทศ #ประหยัดงบ #ที่เที่ยวสุโขทัย #เที่ยวสุโขทัย #สุโขทัย #เขาค้อ #ที่พักเขาค้อ #ทะเลหมอก #ที่พักดูวิวทะเลหมอก #เที่ยวหน้าฝน #เที่ยวหน้าหนาว #เพชรบูรณ์ #จุดชมวิวทะเลหมอก #จุดชมวิว #ที่เที่ยวหน้าหนาว #ที่เที่ยวภาคเหนือ #ท่องเที่ยว #ทะเลหมอก #ที่เที่ยวเชียงราย
แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | © 2020 All right reserved. |