7 ทะเลน้ำจืด เล่นน้ำคลายร้อน พักผ่อนชิลๆได้ทั้งครอบครัว

เข้าชม : 2,958   |  
ในช่วงหน้าร้อนการเล่นน้ำก็เป็นอีกกิจกรรมหนึ่งที่ช่วยคลายร้อนได้เป็นอย่างดี ซึ่งวันนี้ GangBeauty มี 7 หาดทรายน้ำจืดทั่วไทย มาแนะนำกัน ไปสนุกสนานกับการเล่นน้ำ กินอาหารอร่อยๆ ในบรรยากาศแบบชิลๆ ที่สามารถจะไปกันเป็นก๊วน หรือไปกันทั้งครอบครัวก็ได้ทั้งนั้น  ใครอยู่ใกล้ที่ไหน ก็ไปชิลกันที่นั่นเลย

1. เขื่อนแควน้อยบำรุงแดน จังหวัดพิษณุโลก
เขื่อนแควน้อยบำรุงแดน  เป็นโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช  มีลักษณะเป็นอ่างเก็บน้ำอเนกประสงค์ขนาดใหญ่สามารถเก็บกักน้ำได้ 769  ล้าน ลบ.ม. พื้นที่ที่เปิดให้ประชาชนมาเที่ยวเล่นน้ำได้นั้นจะอยู่บริเวณท้ายเขื่อน โดยจัดทำพื้นที่ให้เหมาะสมกับการเล่นน้ำ ปรับทัศนียภาพให้สวยงาม และปลอดภัยต่อนักท่องเที่ยว มีการเปิดน้ำจากเขื่อนเพียงแค่ประมาณ 3 เดือน ซึ่งในช่วงปีนี้จะเปิดระหว่างวันที่ 5 กุมภาพันธ์ - 31 พฤษภาคม 2561
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เฟซบุ๊ก เขื่อนแควน้อยบำรุงแดน

2. หาดเจ้าราม จังหวัดสุโขทัยหาดเจ้าราม ตั้งอยู่ภายในอ่างเก็บน้ำห้วยหนองเคาะ โอบล้อมด้วยวิวธรรมชาติและภูเขา  เหมาะกับการพาครอบครัวมาเที่ยวพักผ่อน มีซุ้มอาหารไว้บริการ และสามารถลงเล่นน้ำได้ หรือจะนั่งหย่อนขาในน้ำก็ได้ตามแต่ใจ
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เฟซบุ๊ก หาดเจ้าราม

3. หาดผาเต่า จังหวัดอุตรดิตถ์
หาดผาเต่า  เป็นแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติริมแม่น้ำน่าน มีพื้นที่นั่งชิลริมแม่น้ำ อากาศเย็นสบาย และยังมีพื้นที่เล่นน้ำริมฝั่งแม่น้ำสุดเย็นฉ่ำ พร้อมทั้งแพไม้ไผ่ให้นักท่องเที่ยวได้นั่งเล่นชิล ๆ มีสะพานแขวนให้นักท่องเที่ยวได้เดินข้ามฝั่งไปมา ถือเป็นจุดถ่ายรูปเซลฟี่เด็ดที่ไม่ควรพลาด
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เฟซบุ๊ก อุตรดิตถ์ 24 ชั่วโมง

4. หาดหินสวยน้ำใส จังหวัดน่านเป็นหาดหินแม่น้ำสลับกับหาดทรายกว้าง นักท่องเที่ยวสามารถที่จะมาลงเล่นน้ำคลายร้อนกับแม่น้ำน่านสุดเย็นฉ่ำได้บริเวณนี้ ด้วยมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งซุ้มนั่งริมแม่น้ำ ร้านค้า ร้านอาหาร ร้านขายเครื่องดื่ม ห้องน้ำ มีลานจอดรถไว้รองรับนักท่องเที่ยว
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เฟซบุ๊ก อพท.สำนักงานพื้นที่พิเศษเมืองเก่าน่าน

5. อ่างเก็บน้ำห้วยใหญ่ตะคร้อ จังหวัดนครสวรรค์เป็นอ่างเก็บน้ำที่มีทัศนียภาพที่สวยงาม ซึ่งจะมีส่วนหนึ่งเป็นหาดทรายกว้าง เปิดให้นักท่องเที่ยวได้มาเที่ยวพักผ่อน เล่นน้ำคลายร้อนกันอย่างจุใจ มีร้านค้าร้านอาหาร จำพวกของกินง่าย ๆ เปิดให้บริการ
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เฟซบุ๊ก Nakhonsawan-Phichit

6. หาดปราสาททอง จังหวัดบุรีรัมย์
หาดปราสาททอง มีลักษณะเป็นหาดทรายรอบ ๆ อ่างเก็บน้ำจืดกว้าง อากาศเย็นสบาย ลมพัดตลอดทั้งวัน บรรยากาศเงียบสงบ เหมาะที่จะมานั่งพักผ่อน กินอาหารกลางวันกับครอบครัว

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เฟซบุ๊ก หาดปราสาททอง

7. หาดแห่ จังหวัดนครพนมหาดแห่ หรือหาดแห่ทะเลอีสาน เป็นหาดทรายและหินแม่น้ำบนเกาะเล็ก ๆ กลางแม่น้ำโขง สามารถเล่นน้ำได้ ชาวบ้านได้ทำแพไม้ไผ่เพื่อให้นักท่องเที่ยวได้นั่งพักผ่อนเย็น ๆ และยังมีกิจกรรมสนุก ๆ รออยู่มากมาย เช่น การเล่นห่วงยาง เจ็ตสกี และบานาน่าโบ๊ท ทั้งนี้ก็มีร้านอาหารประมาณ 10 ร้านให้บริการอยู่ด้วย
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เฟซบุ๊ก หาดแห่ ร้านครัวติ๋งลี่ ธงสีแสด

เรียบเรียงโดยทีมงาน#ทะเลน้ำจืด #ที่เที่ยวหน้าร้อนบทความล่าสุดหมวด ท่องเที่ยว

แนะนำ hot

น้ำตกแม่ยะ , ภูทับเบิก , ตลาดน้ำน่าเที่ยว , ที่ท่องเที่ยวญี่ปุ่น , ทุ่งปอเทือง , ที่พักเขาใหญ่ , ตั๋วเครื่องบินไปเกาหลี , ดอยสุเทพ , ที่เที่ยวชลบุรี , หาดนางรำ , น้ำตกคลองลาน , เที่ยวแม่ฮ่องสอน , ตลาดนัดในกรุงเทพ , ที่พักใกล้สะพานมอญ , เที่ยวเขาใหญ่ , เกาะสีชัง , เที่ยวทั่วไทย , ล่องแพ , ตลาดอาหารทะเล , รีสอร์ท เขาค้อ , ที่เที่ยวกรุงเทพ , ภูลังกา , เที่ยวตาก , เกาะเกร็ด , ที่พักใกล้เขาคิชฌกูฏ , เขากระโจม , ที่พักสวนผึ้ง , ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพ , เที่ยวเชียงใหม่ , เที่ยวเขาค้อ , ที่เที่ยวน่าน , ตลาดขายส่ง , ที่พักหรู , ที่พักหัวหิน , ที่พักหน้าฝน , ที่เที่ยวแม่ฮ่องสอน , ที่พักวิวสวย , เกาะขาม , เที่ยวเลย , ทะเลใกล้กรุงเทพ , ที่ท่องเที่ยว , ดอยอ่างขาง , รวมที่พักเกาะล้าน , เที่ยวพะเยา , ที่พักราชบุรี , ที่พักเชียงใหม่ , ทะเลระยอง , เกาะยาวน้อย , แก่งสามชั้น , จองตั๋วเครื่องบินราคาถูก ,
เซรั่มวิตามินซี , ดูดวงไพ่ยิปซี , โทนเนอร์ลดสิว , ครีมทาใต้วงแขน , อายครีม , ดวงเนื้อคู่ , สีผมตามราศีปี 2563 , ไข่ปลาหมึก , ครีมอันตราย , สีกระเป๋าสตางค์ตามราศี , น้ำผลไม้ผิวขาว , ยืดผมเอง , จมูกลอก , สบู่รักษาสิว , โหงวเฮ้งผู้ชายวาสนาดี , ครีมผิวขาว , จุดชมวิวทะเลหมอก , รีวิววิตามินซี , ทะเลระยอง , ครีมหน้าขาว , ข่าวใหม่
ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | © 2019 All right reserved. |