5 ที่เรียนมวยไทย ยิมมวยไทย 2024 อยากหุ่นสวยต้องไม่พลาด

อ่าน 10,973

แนะนำ 5 พิกัดเรียนมวยไทย ยิมมวยไทย 2023 อยากหุ่นสวยต้องไม่พลาด

เทรนด์รักสุขภาพยังคงมาแรงเสมอ ยิ่งกับผู้หญิงที่อยากหุ่นสวยแบบเรา ๆ ยิ่งเข้าทางค่ะ ต้องไปแจมกันหน่อยซึ่งวิถีรักสุขภาพในปัจจุบันมีให้เลือกทำเยอะมาก ออกกำลังต่าง ๆ ทานคีโต ควบคุมอาหาร แต่ที่ฮอตฮิตไม่แพ้กันเลยก็คือการเรียนต่อยมวยค่ะ ไปเรียนแต่ละครั้งรับรองฟิตแอนด์เฟิร์มทุกส่วนแน่นอน วันนี้ GangBeauty เลยมีพิกัดเรียนมวยไทยมาฝากค่ะ เป็นสตูดิโอสอนมวยไทยแบบครบวงจร ทั้งอุปกรณ์ สถานที่ และครูสอนที่ชำนาญเรื่องมวยไทยโดยเฉพาะ จะมีที่ไหนน่าไปบ้าง ตามไปดูกันเลยกับ 5 พิกัดเรียนมวยไทย ยิมมวยไทย 2023 อยากหุ่นสวยต้องไม่พลาด

1. Lion’s Head Boxing Gym

เรียนต่อยมวย Lion’s Head Boxing Gym เป็นค่ายมวยสายพันธ์ไทยแท้ที่สอนการชกมวยแบบสากลแห่งแรกของไทย ได้รับการสนับสนุนจากแบรนด์อุปกรณ์กีฬานักมวยระดับนานาชาติอย่าง Everlast Boxing มีสอนตั้งแต่บราซิลเลียน, ยูยิสสู, มิกซ์ มาเชียล อาร์ต (MMA) และมีคลาสเรียนสำหรับผู้ฝึกหัดและนักมวยที่มีประสบการณ์ จนกระทั่งคลาสมวยเพื่อการออกกำลังกายสำหรับผู้ใหญ่และเด็กเล็กด้วยค่ะ เรียกว่าครบวงจรสุดๆ

ที่ตั้ง : 90 ซ. รามคำแหง 18 แขวง หัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร 10240

เบอร์โทร : 02 319 0778

Facebook : www.facebook.com/lionsheadboxing

เว็บไซต์ : https://lionsheadboxing.com/

2. RSM Rajadamnern Singha Muay Thai Academy

เรียนต่อยมวย RSM Rajadamnern Singha Muay Thai Academy เป็นยิมต่อยมวยที่ตั้งขึ้นจากสนามมวยราชดำเนิน ผสมเข้ากับไลฟ์สไตล์คนเมืองให้เหมาะกับการออกกำลังกายในรูปแบบใหม่ โดยใช้การต่อยมวยเป็นหลัก มีคลาสมวยให้เลือกเรียนหลากหลายระดับ สอนโดยนักต่อยมวยและครูผู้ฝึกนักมวยมืออาชีพ มี 2 สาขาให้เลือกเรียน ที่ทองหล่อซอย 13 และอีกสาขาที่ย่านสุขุมวิท 23

ที่ตั้ง : 251/1 ซอยทองหล่อ 13 (ชั้น 3 โครงการ Seen Space 13) คลองตันเหนือ , วัฒนา , กรุงเทพมหานคร

เบอร์โทร : 02 661 6292

Facebook : www.facebook.com/RsmAcademy/

เว็บไซต์ : www.rsm-academy.com

3. Fitfac muaythai

เรียนต่อยมวย Fitfac muaythai เป็นยิมมวยไทยยอดฮิตที่หลาย ๆ คนเลือกใช้บริการ สอนโดยครูระดับแชมป์มวย มีคลาสสอนตั้งแต่ขั้นพื้นฐาน เน้นให้ได้ออกกำลัง สร้างความแข็งแรงให้กับผู้เล่นอย่างจริงจัง ที่สำคัญยังมีนักวิทยาศาสตร์การกีฬาคอยให้คำปรึกษาทั้งด้านโภชนาการ และด้านออกกำลังกายอีกด้วย มีถึง10 สาขาทั่วกรุงเทพและต่างจังหวัด

ที่ตั้ง : the ninth tower A ชั้น b1, แขวง ห้วยขวาง เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร 10310

เบอร์โทร : 02 114 7852

Facebook : www.facebook.com/fitfac.rama9/

เว็บไซต์ : www.fitfacmuaythai.com

4. Payakkhin Muaythai GYM

เรียนต่อยมวย Payakkhin Muaythai GYM หรือ พยัคฆินทร์มวยไทยยิม เป็นยิมเรียนมวยไทยแบบตัวต่อตัวด้วยครูมวยคุณภาพ พร้อมครอสฟิตตบท้ายโปรแกรม เป็นการเรียนด้วยการผสมผสานมวยไทยคอนเซ็ป เข้ากับ ครอสฟิต และบอดี้แอคทิวิตี้ ใน 1 คลาส แถมยังมีคลาสสอนมวยไทยหลากหลายรูปแบบ ทั้งสำหรับ ลดน้ำหนัก กระชับสัดส่วน สำหรับ เพิ่มความแข็งแกร่ง ของร่างกาย ในทุกๆคลาส จะรวม Body Activity เพื่อความพร้อมของร่างกายก่อน ตามด้วย การเรียนมวยแบบตัวต่อตัว และ ปิดท้ายด้วย ครอสฟิตค่ะ

ที่ตั้ง : 3 ซอย สุขุมวิท 103 แขวง บางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260

เบอร์โทร : 02 748 8993

Facebook : www.facebook.com/payakkhin/

5. Bangkok Fight Lab

เรียนต่อยมวย Bangkok Fight Lab ที่นี่เป็นโรงยิมศิลปะการต่อสู้ชั้นนำของเมืองไทย สอนศิลปะการต่อสู้แบบครบวงจร มีพื้นที่ฝึกอบรมระดับพรีเมี่ยม 1,000 ตารางเมตร มีอุปกรณ์เสริมความแข็งแรง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สำหรับการเรียนมวยไทยของที่นี่ มีทั้งแบบเป็นกลุ่มและแบบเดี่ยว สแนโดยครูสอนมากประสบการณ์ค่ะ

ที่ตั้ง : 137 สุขุมวิทซอย 50 แขวง พระโขนง เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร

เบอร์โทร : 02 013 1087

Facebook : www.facebook.com/BangkokFightLab/

เว็บไซต์ : www.bangkokfightlab.com

ครบแล้วค่ะกับทั้ง 5 พิกัดเรียนมวยไทย ยิมมวยไทยที่เรานำมาฝาก ใครสนใจอยากเรียนต่อยมวยลองไปกันดูนะคะ

ออกกำลังกาย

เครื่องสำอาง แม่และเด็ก คลินิก สุขภาพ สกินแคร์ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ความรัก ดูดวง วาไรตี้ ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย คติสอนใจ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่