6 น้ำยาบ้วนปาก 2022 ยี่ห้อไหนดี ป้องกันฟันผุ ดูแลเหงือก

อ่าน 16,128

แนะนำ 6 น้ำยาบ้วนปาก 2022 ช่วยป้องกันฟันผุ ลดคราบหินปูน ดูแลเหงือก

กลิ่นปากใครบ้างจะอยากมี ยิ่งเป็นผู้หญิงที่ใส่ใจภาพลักษณ์อย่างเราด้วยแล้ว บอกเลยค่ะโน โน โน ฉะนั้นเราเลยตองใส่ใจดูแลช่องปากของเราแบบพิเศษใส่ไข่ นอกจากจะใช้ยาสีฟันที่มีประสิทธิภาพเยี่ยมแล้ว ไอเทมเด็ดอย่างน้ำยาบ้วนปากก็ต้องมีเหมือนกันค่ะ เพราะช่วยลดกลิ่นปากได้ดีเยี่ยมเลย และยังช่วยยับยั้งแบคทีเรีย ช่วยทำความสะอาดได้ถึงซอกเหงือกซอกฟัน ให้เรามีลมหายใจหอมสดชื่น ช่วยลดฟันผุและช่วยลดอาการเหงือกอักเสบได้อีกด้วยนะคะ ซึ่งวันนี้ GangBeauty ก็มีมาฝากเหมือนกันค่ะกับ 6 น้ำยาบ้วนปาก ป้องกันฟันผุ ดูแลเหงือก พร้อมแล้วตามไปดูกันเลยค่ะน้ำยาบ้วนปากยี่ห้อไหนดี 2022

1. Dentiste Oral Rinse

Dentiste Oral Rinse ตัวนี้เป็นน้ำยาบ้วนปากจากแบรนด์ดัง Dentiste ที่ใช้เทคโนโลยี Hydroactive protection ช่วยลดกลิ่นปากจากอาหาร และช่วยเสริมสร้างเคลือบฟันที่ถูกทำลายจากแบคทีเรียในอาหาร ลดการสะสมของแบคทีเรีย มีส่วนผสมของOlaflur ออการ์นิคฟลูออไรด์ช่วยปกป้องเหงือกและฟันอย่างมีประสิทธิภาพ ลดการเกิดคราบพลัคและโรคเหงือก และยังมีส่วนผสมจากธรมชาติอีก 14 ชนิด ที่ช่วยปกป้องชองปาก แถมไม่ก่อให้เกิดการแพ้ระคายเคืองช่องปาก ลมหายใจสะอาดสดชื่นแน่นอนค่ะ

ปริมาณ : 200 ml ราคา : 150 บาท

2. Listerine Total Care Zero Alcohol

Listerine Total Care Zero Alcohol สำหรับตัวนี้เป็นน้ำยาบ้วนปากจากแบรนด์ Listerine เป็นน้ำยาบ้วนปากที่ช่วยดูแลช่องปากได้ครอบคลุมครบทั้ง 6 ประการ ได้แก่ ช่วยให้ลมหายใจสดชื่น ป้องกันฟันผุ ลดการสะสมของแบคทีเรีย, ลดการสะสมคราบหินปูนใหม่, ลดการสะสมคราบพลัคและดูแลเหงือกให้มีสุขภาพดี มีส่วนผสมของฟลูออไรด์ ซิงค์คลอไรด์ และน้ำมันสกัดจากธรรมชาติ 4 ชนิดได้แก่ ยูคาลิปทอล เมนทอล ไทมอล และเมธิลซาลิไซเลท ที่สำคัญตัวนี้ไม่มีส่วนผมของแอลกอฮอล์ค่ะปริมาณ : 250 ml ราคา : 182 บาท

3. Fluocaril Ortho Mild & Care

FluocarilOrtho Mild & Care เป็นน้ำยาบ้วนปากจากแบรนด์ Fluocaril เป็นน้ำยาบ้วนปากที่เหมาะสำหรับคนจัดฟันโดยเฉพาะ ช่วยซอกซอนล้ำลึกและอ่อนโยนต่อช่องปากช่วยดูแลเนื้อเยื่อในช่องปากให้แข็งแรง มีส่วนผสมของ CPC (Cetylpyridinium Chloride) ช่วยลดการเกิดคราบไบโอฟิล์ม ยับยั้งเชื้อแบคทีเรียที่เป็นต้นเหตุของฟันผุ โรคเหงือกอักเสบและกลิ่นปาก และฟลูออไรด์ และ Centella Asiatica Extract ช่วยป้องกันฟันผุได้อย่างมีประสิทธิภาพ เป็นกลิ่นกีวีมินท์ ให้ความสดชื่ดทุกครั้งที่ใช้ค่ะ

ปริมาณ : 500 ml ราคา : 100 บาท

4. Oral-B Mouthwash 3D Brilliance White Whitening Rinse

Oral-B Mouthwash 3D Brilliance White Whitening Rinse สำหรับตัวนี้มาจากแบรนด์ Oral-B เป็นน้ำยาบ้วนปากที่ช่วยให้ฟันขาวขึ้นได้ใน 7 วัน ช่วยกำจัดคราบบนผิวฟันคราบพลัคที่เกาะติดฟันแน่นได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมเคลือบฟันเพื่อป้องกันการเกิดคราบใหม่ มีส่วนผสมหลักจากเปปเปอร์มินท์ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย ลดการเกิดกลิ่นปาก อ่อโยนกับช่องปากมากๆ ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ และไม่ใส่สาร Peroxide ที่ทำลายสารเคลือบฟันด้วยค่ะ

ปริมาณ : 473 x2 ml ราคา : 199 บาท

5. Colgate Plax Peppermint Fresh

Colgate Plax Peppermint Fresh ตัวนี้เป็นน้ำยาบ้วนปากจากแบรนด์ Colgate เป็นน้ำยาบ้วนปากที่มีส่วนผสมของเปปเปอร์มินท์ ช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรียได้มากกว่า 99% ช่วยป้องกันแบคทีเรีย คราบพลัค และฟันผุ ใช้แล้วยช่วยให้ความเย็นนานถึง 10 เท่าเมื่อเทียบกับการแปรงเพียงอย่างเดียว พร้อมช่วยควบคุมกลิ่นปากได้ตลอด 24 ชั่วโมง อ่อนโยนต่อช่องปาก ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ และไม่มีรสแสบร้อนด้วยค่ะ

ปริมาณ : 750 x2 ml ราคา : 199 บาท6. Mybacin White Protection

Mybacin White Protection สำหรับตัวนี้เป็นน้ำยาบ้วนปากจากแบรนด์ Mybacin สูตรไวท์ โพรเทคชั่น มีส่วนผสมหลักจาก เปปเปอร์มินท์ และไซลิทอล ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย ในช่องปากได้99.99% และช่วยลดและป้องกันการเกิดคราบหินปูนและกลิ่นปากได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมช้วยเคลือบฟันเพื่อปกป้องฟันไม่ให้คราบชา กาแฟ บุหรี่และคราบต่างๆ ก่อตัวจับฟันได้ง่าย ลดอาการอักเสบของเหงือกและแผลในช่องปาก แถมยังอ่อนโยนต่อช่องปาก ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์และน้ำตาล

ปริมาณ : 250 x2 ml ราคา : 125 บาท

ครบแล้วค่ะกกับทั้ง 6 น้ำยาบ้วนปาก ที่เรานำมาฝาก ใครมีปัยเรื่องกลิ่นปากลองหาซื้อมาใช้กันดูนะคะ


บทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"