หมอญี่ปุ่นเผยวิธี!! รอบเอวลด 6 นิ้ว ด้วยวิธีการเดิน 3 วัน!!

เข้าชม : 3,454   |            พุง เป็นปัญหาของคนไทยจำนวนมากขึ้นทุกวัน เพราะกิจวัตรประจำวันและอาหารการกินไม่เอื้ออำนวยให้สุขภาพดี ทั้งทำงานไม่เป็นเวลา อาหารก็มีแต่อาหารขยะ แล้วจะหุ่นดี สุขภาพดีได้ยังไงใช่ไหมละคะ เมื่อมันกลายเป็นปัญหา จึงมีผู้เชี่ยวชาญหลายคนคิดแก้ปัญหาอยู่ด้วย หนึ่งในนั้นคือคุณหมอชาวญี่ปุ่นท่านหนึ่ง Gangbeauty บอกเลยว่าวิธีของคุณหมอน่ะง่ายมาก เป็นวิธีการลดน้ำหนักโดยการเดินเท่านั้น!ภาพประกอบจาก www.publicdomainpictures.net
          หลักการง่ายมากสำหรับการลดน้ำหนักโดยการเดิน เพียงแค่เดินอย่าปล่อยตัวปล่อยใจตามสบาย ให้เกร็งหน้าท้องและปล่อยลมออกไปด้วย พยายามกำหนดลมหายใจเข้าออกให้เป็นจังหวะ ก้าวเท้าขวานับ 1 พร้อมเกร็งท้อง พอจะก้าวเท้าซ้าย ให้นับ 2 ปล่อยลมออกให้หน้าท้องสบายๆ ไม่ต้องเกร็ง และทำแบบนี้สลับไปเรื่อยๆ ตลอดระยะทางที่เดิน อาทิตย์ละ 3 วันเป็นอย่างน้อย


ภาพประกอบจาก sirhealth.com
          คุณหมอชาวญี่ปุ่นท่านนี้ทดลองเอง และพบว่ามันสามารถช่วยลดน้ำหนักได้จริงๆ ภายใน 3 เดือนรูปร่างของเขาก็เปลี่ยนไป น้ำหนักลดลงเยอะมาก รอบเอวก็หายไปมากกว่า 17 เซนติเมตร หรือราวๆ เกือบ 7 นิ้ว ซึ่งเมื่อผ่านไป 3 ปี หุ่นของเขาก็ยังคงเหมือนเดิม ไม่กลับมาอ้วนอีกเลย


ภาพประกอบจาก sirhealth.com
         หรืออีกวิธีการหนึ่งสำหรับการลดน้ำหนักโดยการเดิน คือให้เดินหลังตรง และเกร็งหน้าท้องไปด้วย ไม่ต้องนับอะไรทั้งนั้น หายใจปกติ เพียงแต่อย่าปล่อยท้องให้สบายเลย ให้เกร็งเอาไว้ตลอด จะสามารถช่วยลดน้ำหนัก และช่วยลดแคลอรีได้อีกด้วย เรียกได้ว่าไม่มีเวลาออกกำลังกายก็ไม่ต้องห่วง ยิ่งคุมอาหารร่วมไปด้วยยิ่งได้ผล


ภาพประกอบจาก sirhealth.comใครไม่มีเวลาไปวิ่งหรือเข้าฟิตเนส แต่อยากมีหุ่นที่ดี ไม่มีพุง ลองเอาวิธีลดน้ำหนักโดยการเดิน ไปลองทำตามดูนะคะ เดินไปไหนก็ทำตามไปด้วย รับรองหุ่นที่ดีต้องมาเร็วๆนี้แหละค่ะ!

ขอบคุณข้อมูลจาก : sirhealth

#ลดรอบเอว #เดินออกกำลังกาย #เดินลดพุง #เดินลดน้ำหนัก #ลดน้ำหนักโดยการเดิน #เดิน #ลดพุง #ออกกำลังกาย #ลดน้ำหนัก
แนะนำ#สุขภาพ #ลดความอ้วน #ลดน้ำหนักด้วยตัวเอง #ลดน้ำหนัก #วิธีออกกำลังกาย #ออกกำลังกาย #ลดน้ำหนัก #วิธีออกกำลังกายผิด #ลดความอ้วน #วิ่งกับเดินเร็ว #วิ่ง #ลดน้ำหนัก #ออกกำลังกาย #ผอม #เดินเร็ว #เดิน #การเบิร์น #ลดน้ำหนัก #ท่าสลัดไขมัน #ออกกำลังกาย #ออกกำลังกายลดหน้าท้อง #ลดพุง #ท่าออกกำลังกาย #ลดหน้าท้อง #บั้นท้าย #ก้นสวย #หุ่นดี #ก้น #ลดความอ้วน #ออกกำลังกาย #ควบคุ้มน้ำหนัก #วาไรตี้ #สุขภาพจิต #สุขภาพกาย #ออกกำลังกาย #กระโดดเชือก #วิ่ง #เดิน #ออกกำลังกาย #พิลาทิส #ลดหน้าท้อง #ออกกำลัังกาย #ลำน้ำหนัก #ลดพุง #พิลาทิสลดพุง #เมื่อไหร่จะผอม #วิ่ง #ทำยังไงให้พุงหาย #ทำไมไม่ผอมสักที #วิ่งออกกำลังกาย #ไขมัน #วิ่งแล้วทำไมไม่ผอม
แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | © 2020 All right reserved. |