ท่าสลัดไขมัน ทำติดต่อกัน 7 วันเห็นผลชัวร์

อ่าน 14,582    วันนี้เราจะนำเสนอท่าออกกำลังกายที่ผ่านการทดสอบของนักเรียนหลายคนมาแล้ว ผลลัพธ์ออกมาเป็นที่น่าพอใจมาก เหมาะมากสำหรับคนในยุคนี้ที่ไม่ค่อยมีเวลา จากประสบการณ์ของคนที่เคยทำท่าเหล่านี้มาแล้ว 7 วัน มากสุดน้ำหนักลดได้ถึง 6 กิโลกรัมเลยทีเดียว ว่าแล้วมาดูกันเลย    ท่าแรก

    1.ท่าเตรียม นอนกับพื้นแบบนี้ (ดังภาพ)

    2.งอเขาทั้งสองขึ้น    3.ยกขึ้นให้เท้าชิดสะโพกมากที่สุด โดยใช้มือทั้งสองข้างจับเท้าทั้งสองข้างไว้    4.จากนั้นค่อยๆ ยกตัวขึ้นเหนือพื้น เพราะฉะนั้นเท้าต้องออกแรงดึงเพื่อให้ลำตัวยกขึ้น
    ข้อควรระวัง: ให้ต้นขาและลำตัวยกเหนือพื้นให้มากที่สุด โดยให้หยุดค้างท่านี้ไว้ให้นานที่สุด    ท่าที่ 2    1.ท่าเตรียม นอนกับพื้นแบบนี้ (ดังภาพ)    2.ยกเท้าทั้งสองข้างขึ้นเหนือพื้น ยิ่งสูงยิ่งดี (เท้าต้องตรง)    3.ยืดแขนทั้งสองข้างให้ตรงไปข้างหน้า เหมือนท่ากำลังจะบิน (ซุปเปอร์แมน) ทำท่านี้ค้างไว้ 1 นาที หรือนานที่สุดเท่าที่จะทำได้    ท่าที่ 3

    1.ท่าเตรียม ยืนตรง ยกมือขึ้นสูง โดยให้แขนชิดหูทั้งสองข้าง    2.ย่อตัวลง โดยสองตามองลง พยายามอย่าให้ย่อตัวจนเข่าเลยเท้าออกไปด้านหน้า จากนั้นก็เงยหน้าขึ้นได้ ทำท่านี้ค้างไว้ 1 นาที    ท่าที่ 4

    1.ท่าเตรียม มือเท้าสะเอว    2.เหยียดเท้าขวาไปด้านหลัง    3.ยกเท้าขวาให้สูงที่สุดเท่าที่จะทำได้ แต่อย่าขยับสะโพกนะ ยกเท้าค้างไว้ประมาณ 5 วินาที ทำท่านี้ 10 ครั้ง จากนั้นสลับขาซ้ายด้วยนะ

    ท่าที่ 5

    1.ท่าเตรียม มือเท้าสะเอว    2.ยกเท้าขวาไปทางด้านหลัง จากนั้นใช้มือขวาจับเท้าไว้    3.จากนั้นค่อยๆยกเท้าขวาให้สูงขึ้น  (ดังภาพ) จำไว้ว่าให้พยายามยกให้สูงที่สุดเท่าที่จะทำได้ ให้ทำท่านี้ค้างไว้ประมาณ 1 นาที    การที่มีคนเคยทำท่าเหล่านี้แล้วลดได้มากถึง 6 กิโลกรัมนั้นต้องอาศัยการควบคุมอาหารและออกกำลังกายท่าข้างต้นอย่างสม่ำเสมอ!!บทความแนะนำ
บทความ "ออกกำลังกาย"ประโยชน์ออกกำลังกายออกกำลัังกายแกว่งแขนพิลาทิสลดพุงเดินเร็วลดความอ้วนวาไรตี้การวิ่งวิ่งดูแลสุขภาพพิลาทิสสุขภาพกายประโยชน์ควรรู้ลดหน้าท้องวิ่งออกกำลังกายลำน้ำหนัก