หุ่นสวยด้วยตารางออกกำลังกาย 14 วัน ผอมเพรียวใน 2 สัปดาห์

อ่าน 9,356 

คนจะผอมอยู่ที่ตัวเองใช่อยู่ที่คนอื่น! หุ่นสวยด้วยตัวเองกับตารางออกกำลงกาย 14 วัน พร้อมผอมเพรียวภายใน 2 สัปดาห์


เรื่องความอ้วน เรื่องน้ำหนัก นี่เป็นเรื่องที่ผู้หญิงอย่างเราๆ ไม่อยากได้ยิน แต่มันก็ยังลอยมาเข้าหูให้เครียดอยู่ อ้วนขึ้น น้ำหนักขึ้นใช่ป่าว? ขาเธอใหญ่จัง และอีกสารพัดคำทักทายที่ชวนให้เครียด แล้วกลับมาคิดว่า เอ๊ะ หรือเราอ้วนอยู่นะ พอคิดเสร็จ แน่นอนว่าสิ่งที่ตามมาก็คือฤดูกาลแห่งการออกกำลังกายและควบคุมอาหารนั้นเองค่ะ วันนี้ GangBeauty เลยมีตารางออกกำลังกายภายใน 14 วันมาฝากคุณสาวๆ ค่ะ ทำตามนี้รับรองหุ่นผอมเพรียวภายใน 2 สัปดาห์แน่นอนค่ะ พร้อมแล้วตามไปดูกันเลยจ้าทริคเล็กๆ ทำยงไงให้ไม้อ้วน
- เลือกกิน ถึงอยู่บ้านก็เลือกกินได้
- ขยับให้มาก ทำงานบ้าน เก็บของ ทำสวน
- ออกกำลังกายอยู่บ้านแบบไม่ใช้อุปกรณ์
- นอนและพักผ่อนให้เพียงพอ

- ใช้โอกาสนี้ในการเริ่มต้นลดไขมันอย่างจริงจัง หุ่นในฝันไม่ไกลเกินเอื้อมอาหารที่เหมาะสำหรับคุณสาวๆ กำลังควบคุมน้ำหนักอยู่และควรมีติดตู้เย็นไว้ ได้แก่
- ไข่ไก่
- อกไก่
- ปลากระป๋อง
- ทูน่ากระป๋อง
- นม UHT
- ผักสลัด ฟักทอง (พืชหัวต่างๆ)
- ผลไม้ (ฝรั่ง แตงโม แก้วมังกร)
- ถั่ว/ธัญพืชต่างๆ
- ข้าวสาร ถ้าเป็นข้าวกล้องหรือข้าวไรซ์เบอร์รี่ได้ยิ่งดีค่ะ

โปรแกรมออกกำลังกายสัปดาห์ที่ 1
สำหรับท่าออกกำลังกายลดต้นแขน ลดหน้าท้อง ท่าไม่ยากเท่าไหร่ค่ะ สามารถทำบนเตียงนอนได้เลย ทำ 5 วันต่อสัปดาห์ วันแรกอาจจะเหนื่อยหน่อย แต่วันต่อๆ มาจะสบายขึ้นค่ะ
โปรแกรมออกกำลังกายสัปดาห์ที่ 2
ต่อกันที่ตารางออกกำลังสัปดาห์ที่ 2 อาจมีเปลี่ยนเล้กน้อย โดยสลับท่าออกกำลังกายในบางวันครบแล้วค่ะกับตารางออกกำลังกาย 14 วัน เซฟแล้วเอาไปทำตามกันได้เลยนะคะ ทำตามง่ายๆ ใช้เวลาไม่เยอะ แถมทำได้ที่บ้านด้วยนะคะ ทำครบรับรองผอมเพรียวใน 2 สัปดาห์ค่า

ขอบคุณข้อมมูลจาก : แหมทำเป็นฟิตบทความแนะนำ
บทความ "ออกกำลังกาย"ออกกำลังกายออกกำลังกายกลางแจ้งเดินลดน้ำหนักเดินออกกำลังกายออกกำลังกายออกกำลังกายตอนกลางคืนลดน้ำหนักโดยการเดินสุขภาพลดน้ำหนักลดรอบเอวออกกำลังกายเดินลดพุงลดพุง