8 นาฬิกาออกกําลังกาย 2022 มีไว้อุ่นใจ ช่วยออกกำลังได้ดีขึ้น

อ่าน 5,115

แนะนำ 8 อันดับ นาฬิกาออกกำลังกาย 2022 ฟังก์ชันครบ ออกกำลังกาย วัดชีพจร ถูกใจสายสุขภาพแน่นอน

เดี๋ยวนี้การออกกำลังกายมีไอเทมมาเสริมเยอะมากๆ วันนี้ GangBeauty มี นาฬิกาออกกำลังกายมาฝากค่ะ เป็นนาฬิกาออกกำลังกาย หรือ Smart Watch ที่มีฟังก์ชันเพิ่มขึ้นช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้กับการออกกำลังกายและการดูแลสุขภาพให้มากยิ่งขึ้น ซึ่งนาฬิกาออกกำลังกายเองก็มีให้เลือกใช้กันหลายรุ่นและหลายแบรนด์ แต่ละแบรนด์ก็มีความแตกต่างกันไปในบางคุณสมบัติ จะมีแบรนด์ไหนน่าซื้อมาใช้บ้างตามไปดูกันเลยค่ะ

1. Xiaomi Mi Smart Band 5เริ่มต้นกันด้วย Xiaomi Mi Smart Band 5 เป็นนาฬิกาออกกำลังกาบากแบรนด์จีนอย่าง Xiaomi Mi มีฟังก์ชันติดตามการออกกำลังกายถึง 11 ชนิด และยังช่วยตรวจจับชีพจรหัวใจได้นานถึง 24 ชั่วโมง และยังบันทึกการนอนหลับที่วิเคราะห์ได้ถึงระดับ REM แถมตัวหน้าปัดกันน้ำ สามารถใส่ไปอาบน้ำหรือว่ายน้ำได้โดยที่ไม่ต้องกลัวพัง เชื่อมต่อกับมือถือและคอยแจ้งเตือนสิ่งต่าง ๆ จากมือถือเข้าในนาฬิกาได้เลย

ราคา : 1,199 บาท

2. Samsung Galaxy Fit 2

Samsung Galaxy Fit 2 เป็นนาฬิกาออกกำลังที่สามารถติดตามการออกกำลังกายได้ถึง 90 ชนิด มี 5 ชนิดที่เป็นแบบอัตโนมัติ สามารถคำนวณการเผาผลาญพลังงานได้อย่างแม่นยำ และยังเป็นนาฬิกาออกกำลังกายที่เหมาะสมกับยุค New Normal ช่วยแจ้งเตือนให้คุณล้างมือเป็นประจำเพื่อสุขอนามัยที่ดี มีระบบติดตามการนอนที่ช่วยวิเคราะห์ลงลึกถึง REM และ Non-REM โดยตรวจจับการเคลื่อนไหวของร่างกายขณะนอน

ราคา : 1,590 บาท

3. Huawei Watch GT 2 รุ่น Sport EditionHuawei Watch GT 2 รุ่น Sport Edition เป็นอีกหนึ่งนาฬิกาออกกำลังกายที่มีฟังก์ชันใช้งานได้ครบครัน ทั้งสำหรับกิจกรรมที่เกี่ยวกับการออกกำลังกายและกิจกรรมต่าง ๆ ในชีวิตประจำวัน สามารถติดตามการออกกำลังกายตามชนิดของกีฬาได้ถึง 15 ชนิด มีไตรกีฬารวมอยู่ด้วย เราสามารถกำหนดเวลาที่ใช้ในการออกกำลังกายได้ตามใจชอบ สามารถติดตามและบันทึกพฤติกรรมการนอนหลับของคุณได้ และคอยเฝ้าระวังเพื่อเตือนให้คุณรู้ตัวเวลาที่ร่างกายเกิดความเครียดได้ด้วยค่ะ

ราคา : 5,990 บาท

4. Apple Watch Series 3 GPS

มากันที่ Apple Apple Watch Series 3 GPS จากแบรนด์อย่าง Apple กันบ้าง เป็นนาฬิกาออกกำลังกายดีไซน์เรียบหรู หน้าปัดของนาฬิกาก็เป็น User-friendly ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน สามารถวัดการเต้นของหัวใจแบบออปติคอล พร้อมกับมีระบบ GPS คอยระบุสถานที่ และมีโหมดติดตามการออกกำลังกายถึง 16 ประเภท พร้อมช่วยให้คุณดีไซน์การออกกำลังกายหลาย ๆ เซสซันได้ เช่น การตั้งโปรแกรมเดินสลับวิ่ง แต่ใช้เชื่อมต่อกับ iPhone ได้เพียงอย่างเดียวนะคะ

ราคา : 11,900 บาท

5. Suunto SUUNTO 7

ต่อกันด้วยนาฬิกาออกกำลังกาย Suunto SUUNTO 7 เป็นอีกหนึ่งนาฬิกาที่มีดีไซน์เรียบหรู จัดอยู่ในกลุ่ม Wear OS by Google สามารถทำงานร่วมกับแอปพลิเคชันจาก Google อย่าง Google Fit, Google Assistant และ Google Play ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ผู้ใช้ในกลุ่ม Android อีกทั้งยังติดตามการออกกำลังกายได้มากถึง 70 ประเภท พร้อมหน้าปัดขนาดใหญ่มองเห็นง่าย มีแผนที่ให้ใช้งานโดยที่ไม่ต้องพึ่งสัญญาณอินเทอร์เน็ตค่ะ

ราคา : 16,900 บาท

6. Garmin Vivoactive 4

Garmin Vivoactive 4 เป็นนาฬิกาออกกำลังกายที่ออกแบบมาเพื่อช่วยดูแลคุณได้ในทุกเรื่องที่เกี่ยวกับสุขภาพร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นการติดตามการออกกำลังกายถึง 20 แบบ มาพร้อมกับหน้าจอสาธิตวิธีการออกกำลังกายในท่าต่าง ๆ ช่วยติดตามและวิเคราะห์คุณภาพในการนอนหลับของคุณได้ในระดับสูง สามารถตรวจจับระดับการดูดซึมออกซิเจนในขณะนอนหลับได้ สำหรับคุณผู้หญิงยังช่วยติดตามรอบประจำเดือนได้ คอยดูแลให้คุณดื่มน้ำอย่างเพียงพอ เชื่อมต่อได้ทั้ง Bluetooth และ Wi-Fi ค่ะ

ราคา : 11,990 บาท

7. Amazfit GTS 2

Amazfit GTS 2 เป็นนาฬิกาออกกำลังกายที่มีฟังก์ชันแบบจัดเต็ม ช่วยติดตามการออกกำลังกายได้มากถึง 90 ประเภท โดยที่ 15 ประเภทนั้นจะเป็นแบบอัตโนมัติ มาพร้อมฟังก์ชันเสริมจัดเต็ม ทั้งการวัดหัวใจที่ติดตามและบันทึกผลตลอดทั้งวัน ช่วยตรวจจับระดับออกซิเจนในร่างกายและช่วยประเมินสัญญาณความเครียดของร่างกาย รวมถึงวิเคราะห์คุณภาพการนอนหลับของคุณได้อย่างละเอียด และยังประเมินผลสุขภาพร่างกายของคุณโดยรวมได้อีกด้วยค่ะราคา : 6,299 บาท

8. Fitbit Versa 3

Fitbit Versa 3 เป็นนาฬิกาออกกำลังกายที่มีความเรียบหรูและดูโมเดิร์น สามารถติดตามการออกกำลังกายได้มากถึง 20 ประเภท แถมไม่ได้ติดตามแค่การเผาผลาญพลังงานหรือการนับก้าว แต่ยังช่วยเจาะลึกไปถึง Heart Rate Active Zone ซึ่งมีประโยชน์มากสำหรับคนที่ออกกำลังกายแบบ HIIT และยังคอยบันทึกการเต้นของหัวใจในตลอดทั้งวัน เพื่อจะประมวลผลในเรื่องสุขภาพหัวใจ ติดตามและวัดผลการนอนหลับของคุณได้อย่างละเอียด พร้อมช่วยวิเคราะห์คุณภาพในการนอนหลับด้วยค่ะ

ราคา : 9,190 บาท

ครบแล้วค่ะกับ 8 นาฬิกาออกกำลังกายที่เรานำมาฝาก คุณสาวๆ ที่ชอบออกกำลังกาย ลองหาซื้อมาใช้กนดูนะคะบทความแนะนำ
บทความ "ออกกำลังกาย"เรื่องน่ารู้พุงยื่นท่าปั้นก้นท่าลดหน้าท้องท่าลดพุงออกกำลังกายความรู้กระชับบั้นท้ายก้นสวยออกกำลังกายลดหน้าท้อง