แจกตารางเล่นบอดี้เวต 30 วัน ทำตามง่าย ช่วยกระชับทั้งตัว

อ่าน 15,555

แนะนำ แจกตารางเล่นบอดี้เวต 30 วัน สำหรับผู้หญิง ทำตามง่าย ช่วยกระชับทั้งตัว

หุ่นสวยไม่ได้มีกันง่าย ๆ จริง ๆ ค่ะ อยากหุ่นสวยก็ต้องออกกำลังกาย ควบคุมอาหาร สำหรับสาวสายกินอย่างเรา ๆ บอกเลยว่ายากมาก แต่ที่ยากกว่าการควบคุมอาหารก้คือการออกกำลังกายค่ะ วันนี้ GangBeauty เลยการออกกำลังกายแบบ Weight Training มาฝาก การออกกำลังกายเวทเทรนนิ่งเป็นอีกหนึ่งการออกกำลังกายที่ช่วยกระชับหุ่นได้ดีมาก ๆ ช่วยให้กล้ามเนื้อแข็งแรงและกระชับขึ้น ทำให้หุ่นเฟิร์มขึ้นทั้งตัว ไม่มีไขมันส่วนเกิน สาว ๆ คนไหนที่กำลังเริ่มทำ ไม่รู้จะเริ่มจากตรงไหนดี เรามีตารางเล่นบอดี้เวต 30 วันมาฝากค่ะ สามารถทำเองได้ที่บ้าน ไม่ต้องไปฟิตเนส พร้อมแล้วตามไปดูกันเลยกับตารางเล่นบอดี้เวต 30 วัน ทำตามง่าย ช่วยกระชับทั้งตัวท่าออกกำลังกายเวทเทรนนิ่ง

ก่อนจะมาดูตารางเล่นบอดี้เวต เรามาดูท่าที่ต้องใช้ออกกำลังกายกันก่อนค่ะ เป็นท่าที่ไม่ยากเกินไป สามารถทำตามได้ที่บ้าน เหมาะสำหรับคุณสาว ๆ ที่กำลังเริ่มเล่น ทีทั้งหมด 4 ท่า ช่วยกระชับกล้ามเนื้อแขน ลดปีกหลัง และช่วยลดหน้าท้อง นอกจากนี้ยังช่วยกระชับก้นและต้นขาได้ดีอีกด้วยนะคะ จะมีท่าไหนบ้าง ไปดูกันเลย

1. Dumbbell Lunge

เริ่มกันด้วยท่า Dumbbell Lunge ก้าวเท้าออกไปข้างหน้าหนึ่งข้าง แล้วย่อลง ทำสลับไปมา

2. Dumbbell Squatสำหรับท่า Dumbbell Squat ให้ย่อตัวทิ้งก้นไปด้านหลัง พร้อม ๆ กับทิ้งดัมเบลลงด้านหน้า

3. Dumbbell Bent Over Row

Dumbbell Bent Over Row เริ่มต้นด้วยการย่อเขาลง ก้มตัวลงไปข้างหน้า งอศอก และดึงแขนที่ถือดัมเบลไปด้านหลัง ให้ต้นแขนขนานกับพื้น

4. Kneeling Single Arm Raise

ทำท่ายืนจนเหมื่อยแล้ว มานอนกันค่ะ สำหรับท่านี้ให้นอนคว่ำ ยกแขนที่ถือดัมเบลขึ้นขนานกับพื้นง่า ๆ แค่นี้เองค่ะ

ตารางเล่นบอดี้เวต 30 วันเป็นยังไงบ้างคะกับตารางเล่นบอดี้เวต 30 วัน ที่เรานำมาฝาก ใครกำลังจะลดหุ่น ลองเอาไปใช้ดูนะคะ รับรองหุ่นสวยตามที่ต้องการแน่นอนค่ะบทความแนะนำ
ออกกำลังกาย


บิวตี้ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย สุขภาพ ดูดวง ความรัก วาไรตี้ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร คาเฟ่ รถเช่า