ลาขาดพุงย้วย 5 ท่าออกกำลังกายลดหน้าท้อง เอวเอสอยู่ไม่ไกลเกินเอื้อม

อ่าน 3,597

พูดเรื่องพุง เรื่องไขมันมันก็จะเครียดๆ หน่อยเพราะลดยากมาก ยิ่งกับการลดหน้าท้อง ความสำเร็จเท่ากับศูนย์เลยค่ะ พูดแล้วมันก็น่าเศร้าใจ แต่อย่าพึ่งท้อแท้ไปค่ะ วันนี้ GangBeauty มีท่าออกกำลังกายลดหน้าท้องมาฝาก เป็นการออกกำลังกายแบบไม่ต้องพึ่งเทรนเนอร์ ดูคลิปที่เราให้มาด้วยแล้วทำตามได้เลย

สำหรับท่าออกกำลังกายที่เรานำมาฝาก เป็นท่าออกกำลังกายที่เน้นให้หน้าท้องด้านหน้าและด้านข้างได้เผาผลาญเยอะๆ เพราะไขมันที่สะสมอยู่ตามหน้าท้องหรือที่เราเรียกกันว่า Muffin Top ซึ่งไขมันแบบนี้เองที่ทำให้เรามีอาการพุงยื่นและมีไขมันล้นออกไปด้านข้าง จนทำให้มีลักษณะเหมือนกับขนมมัฟฟิ่นที่มีเนื้อขนมปลิ้นออกมาจนล้นถ้วยนั่นเองค่ะ พร้อมแล้วไปดูกันเลย....1. ท่า Plank Jacks ทำ 23 ครั้งต่อ 1 เซ็ต ทำทั้งหมด 4 เซ็ต

2. ท่า Scissors ท่านี้ให้ทำติดต่อกัน 1 นาทีโดยไม่ต้องนับจำนวนครั้ง พัก 10 วินาที และทำทั้งหมด 4 เซ็ต3. ท่า Mountain Climber ทำ 20 ครั้งต่อ 1 เซ็ต และทำทั้งหมด 4 เซ็ต

4. ท่า Russian Twist ทำ 20 ครั้งต่อ 1 เซ็ต และทำทั้งหมด 4 เซ็ต

5. ท่า Knee to Elbows ทำ 20 ครั้งต่อ 1 เซ็ต และทำทั้งหมด 4 เซ็ตเป็นไงบ้างคะกับทั้ง 5 ท่าออกกำลังกายลดหน้าท้องที่เรานำมาฝาก ท่าไม่ยาก อยู่ที่วินัยส่วนตัวของคุณสาวๆ ล้วนๆ เลยว่าจะเปลี่ยนพุงย้วยให้เป็นหน้าท้องแบนราบได้หรือเปล่า เป็นกำลังใจให้นะคะบทความแนะนำ
ออกกำลังกาย


บิวตี้ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย สุขภาพ ดูดวง ความรัก วาไรตี้ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร คาเฟ่ รถเช่า