7 นาฬิกาออกกําลังกาย 2023 ฟังก์ชันครบ เอาใจคนรักสุขภาพ

อ่าน 6,888

แนะนำ นาฬิกาออกกําลังกาย 2023สำหรับคนรักสุขภาพ มีครบทุกฟังก์ชันเพื่อการออกกำลังกายที่ดียิ่งขึ้น

เทรนด์รักสุขภาพยังมาแรงเสมอ ยิ่งกับสมัยนี้ที่โรคภัยไข้เจ็บรุมเร้า การมีร่างกายที่แข็งแรงเป็นเรื่องดีที่สุด วันนี้ GangBeauty เลยขอเอาใจคนรักสุขภาพกับไอเทมเด็ด ที่จะช่วยให้การออกกำลังกายของคุณดียิ่งขึ้น กับนาฬิกาออกกำลังกาย ที่มีฟังก์ชันตอบโจทย์มากๆ สำหรับการออกกำลังกายและการดูแลสุขภาพ จะมีนาฬิกาจากแบรนด์ไหนบ้าง ตามไปดูกันเลยกับ 7 นาฬิกาออกกําลังกาย ฟังก์ชันครบ เอาใจคนรักสุขภาพ1. Fitbit Charge 5

เริ่มต้นกันด้วย Fitbit Charge 5 ตัวนี้เป็นนาฬกาออกกำลังกายรุ่นใหม่ล่าสุดของทางแบรนด์ มีดีไซน์สวยกระทัดรัด มาพร้อมกับฟังก์ชันที่ครบครัน ไม่ว่าจะเป็นการวัดอัตราการเต้นหัวใจ โหมดออกกำลังกายต่าง ๆ รวมถึงการติดตามความเครียดและวิเคราะห์คุณภาพการนอน ตอบโจทย์สำหรับคนรักสไขภาพมากๆ ตัวเครื่องน้ำหนักเบา ใช้งานง่าย ไม่เกะกะ

ราคา : 7,690 บาท

2. Samsung Galaxy Watch 4

ต่อกันด้วยนาฬิกาออกกำลังกาย Galaxy Watch 4 จากแบรนด์ Samsung เป็นนาฬิกาออกกำลังกายที่มีดีไซน์สปอร์ตสวยทันสมัย มีฟังก์ชันให้เยอะ โดยเฉพาะฟังก์ชันที่เกี่ยวกับการออกกำลังกายที่มีมากกว่า 90 โหมด สามารถคำนวณการเผาผลาญพลังงานได้อย่างแม่นยำ รวมถึงยังสามารถวิเคราะห์การนอนได้อย่างสมบูรณ์แบบ รวมไปถึงการการกรนและการตรวจวัดค่าออกซิเจนในเลือด มี Wear OS ที่สามารถเข้าถึงแอปพลิเคชันได้ง่าย ๆ ผ่านนาฬิกาค่ะ

ราคา : 8,990 บาท3. SUUNTO 5 PEAK

สำหรับ SUUNTO 5 PEAK เป็นนาฬิกาออกกำลังกายสัญชาติฟินแลนด์ ดีไซน์สวยเรียบง่าย มีฟังก์ชันที่เหมาะสำหรับการออกกำลังกาย โดยเฉพาะฟังก์ชันนำทางที่เหมาะกับนักวิ่งที่ชอบสำรวจเส้นทางใหม่ ๆ มี Intelligent Battery Modes ให้คุณสามารถเลือกอายุการใช้งานแบตเตอรี่ได้ แถมด้วยฟังก์ชันตรวจจับชีพจรตลอด 24 ชั่วโมง ติดตามการนอน ติดตามความเครียด รวมถึงยังอัพเดท Firmware ผ่านแอปพลิเคชันได้ด้วยค่ะ

ราคา : 9,900 บาท

4. Xiaomi Mi Smart Band 6

ต่อกันด้วยนาฬิกาออกกำลังกายแบรนด์ฮิตอย่าง Xiaomi Mi Smart Band 6 เป็นนาฬิกาที่เหมาะสำหรับใส่ออกกำลังกาย มีฟังก์ชันให้เลือกใชหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการตรวจจับชีพจร การวัดค่าออกซิเจนในเลือด โหมดติดตามการออกกำลังกาย 30 โหมด ติดตามการนอนและความเครียด ที่สำคัญกันน้ำได้ในระดับ 50 เมตร แถมแบตเตอรี่ยังใช้งานได้ยาวนานถึง 14 วันด้วยค่ะ

ราคา : 1,190 บาท

5. Apple Apple Watch Series 7

สำหรับ Apple Apple Watch Series 7 ตัวนี้เป็นนาฬิกาสำหรับออกกำลังกาย มีฟังก์ชันให้เลือกหลากหลาย โดยเฉพาะโหมดสุขภาพ ไม่ว่าจะเป็นการวัดคลื่นหัวใจไฟฟ้าหรือ ECG ที่มีความแม่นยำสูง วัดค่าออกซิเจนในเลือด แถมมีฟังก์ชันตรวจจับการล้ม ที่จะขึ้นแจ้งเตือน SOS Emergency ระบบฉุกเฉินที่ใช้งานได้ในยามเร่งด่วน แต่ตัวนี้เชื่อมต่อได้เฉพาะ iPhone เท่านั้นนะคะ

ราคา : 13,900 บาท

6. Garmin Venu 2 Plus

Garmin Venu 2 Plus ตัวนี้เป็นอีกหนึ่งนาฬิกาออกกำลังกายยอดฮิต มีฟังก์ชันออกกำลังกายแบบจัดเต็ม มีโหมดฟิตเนสมากกว่า 25 โหมด ที่สามารถติดตามการออกกำกายได้อย่างแม่นยำ ช่วยให้การวางแผนดูแลร่างกายทำได้ง่ายและเหมาะสม และมีฟังก์ชันตรวจจับความเครียดและติดตามสุขภาพสำหรับผู้หญิง ทั้งการนับรอบประจำเดือนและสังเกตระยะเวลาตกไข่ นอกจากนี้ยังโทรออกและตอบกลับข้อความให้คุณได้ด้วย

ราคา : 15,390 บาท7. Amazfit GTS 3

สำหรับ Amazfit GTS 3 เป็นอีกหนึ่งนาฬิกาที่ได้รับความนิยมสำหรับคนรักสุขภาพ มีฟังก์ชันออกกำลังกายมาให้มากกว่า 150 โหมด ช่วยวัดค่าออกซิเจนในเลือดได้ และยังมีฟังก์ชันประเมินสัญญาณความเครียดของร่างกาย รวมถึงวิเคราะห์คุณภาพการนอนหลับของคุณได้อย่างละเอียด แถมมีหน้าจอที่สว่างเทียบเท่าสมาร์ทโฟน และใช้งานได้นานถึง 12 ชั่วโมงค่ะ

ราคา : 5,290 บาท

เป็นยังไงบ้างคะกับทั้ง 7 นาฬิกาออกกำลังกายที่เรานำมาฝาก ใครมาสายรักสุขภาพ รักการออกกำลังกาย บอกเลยว่าไม่ควรพลาดค่ะ ถูกใจรุ่นไหน เตรียมไปช็อปกันได้เลย....บทความแนะนำ
ออกกำลังกาย


บิวตี้ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย สุขภาพ ดูดวง ความรัก วาไรตี้ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร คาเฟ่ รถเช่า