5 ท่าลดต้นขา ลดหน้าท้อง ทำแล้วหุ่นสวย ขาเรียวกระชับ

อ่าน 7,275

เรื่องต้นขาใหญ่ ถือเป็นอีกหนึ่งปัญหาใหญ่สำหรับสาวๆ อย่างเราเลยค่ะ ที่ทำให้เราเสียความมั่นใจ ไม่กล้าแต่งตัวตามที่ใจต้องการ มัดรวมไปกับพุ่งกลมๆ ด้วย วันนี้ GangBeauty เลยมี 5 ท่าออกกำลังกายลดต้นขา และหน้าท้องมาฝากค่ะ เป็นท่าง่ายๆ ที่สามารถทำเองที่บ้านได้ ใช้เวลาไม่นาน และไม่เปลืองพื้นที่ ทำที่เดียวช่วยลดทั้งต้นขา และหน้าท้อง พร้อมแล้วตามไปดูกันเลยค่ะท่าที่ 1 ยืนตรง แยกขาเล็กน้อย จากนั้นย่อลงกะให้ต้นขาขนานกับพื้น มือทั้ง 2 ข้างกำไว้หลวม ๆ บริเวณหน้าอก (25 ครั้ง / 2 เซ็ต)

ท่าที่ 2 ยืนตรง ยืดแขนทั้ง 2 ข้างไปข้างหน้า เหยียดขาขวาไปด้านหลัง ขาซ้ายพยายามทรงตัวไว้ ค้างท่าไว้สักครู่ (ข้างละ 20 ครั้ง / 2 เซ็ต)ท่าที่ 3 นั่งลงทำท่าคลาน ยกขาซ้ายเหยียดไปด้านหลังพยายามยืดจนขาตึง ค้างไว้สักครู่ (ข้างละ 20 ครั้ง / 2 เซ็ต)

ท่าที่ 4 เริ่มต้นในท่าแพลงก์ ยกเข่าซ้ายเข้าหาหน้าอก จากนั้นเหยียดขากลับตามเติม แล้วยกเข่าขวาเข้าหาหน้าอก ทำสลับแบบนี้ไปเรื่อย ๆ (20 ครั้ง / 4 เซ็ต)

ท่าที่ 5 ยืนตรง มือจับเอวหรือสะโพก เหยียดขาซ้ายไปด้านข้างจนรู้สึกว่าขาด้านในตึง เข่าขวางอเล็กน้อย ดึงขาซ้ายกลับที่เดิม จากนั้นทำสลับข้าง (20 ครั้ง / 4 เซ็ต)ใครกำลังลดต้นขาอยู่ ลองเอาไปทำกันดูนะคะ ท่าไม่ยากมาก แถมทำเองได้ที่บ้าน ตอนเริ่มอาจจะเหนื่อยมากหน่อย แต่ผลลัพธ์ที่ได้รับรองเยี่ยมยอดแน่นอนค่ะบทความแนะนำ
ออกกำลังกาย


บิวตี้ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย สุขภาพ ดูดวง ความรัก วาไรตี้ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร คาเฟ่