8 รองเท้าวิ่งผู้หญิง รองเท้ากีฬาผู้หญิง ใส่สบาย ช่วยซัพพอร์ทข้อเท้า 

อ่าน 6,851

แนะนำรองเท้าวิ่งผู้หญิง เหมาะสำหรับใสออกกำลังกาย น้ำหนักเบา ใส่สบาย ระบายอากาศได้ดี

สำหรับการวิ่งออกกำลังกายนั่น นอกจากร่างกายจะต้องพร้อมสำหรับออกกำลังกายแล้ว สิ่งที่สำคัญไม่แพ้กันเลยก็คือ รองเท้าค่ะ ต้องเป็นรองเท้าที่ช่วยซัพพอร์ทข้อเท้า รองรับแรงกระแทกขณะที่เราวิ่งได้ดี ทำให้การเลือกซื้อรองเท้าต้องใส่ใจให้มากๆ วันนี้ GangBeauty เลยมีแบรนด์รองเท้าวิ่งสำหรับผู้หญิงมาฝาก เป็นรองเท้าที่เหมาะสำหรับใส่วิ่ง ออกแบบมาให้เท้าผู้หญิงโดยเฉพาะ จะมีแบรนด์ไหนบ้าง ตามไปดูกันเลยกับ 8 รองเท้าวิ่งผู้หญิง รองเท้ากีฬาผู้หญิง ใส่สบาย ช่วยซัพพอร์ทข้อเท้า

รองเท้าวิ่งผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี 2023

1. SKECHERS GORUN RIDE 10เริ่มต้นกันด้วยรองเท้าวิ่งผู้หญิง SKECHERS GORUN RIDE 10 เป็นรองเท้าที่ออกแบบมาเพื่อใส่วิ่งโดยเฉพาะ มี cushion รองรับการกระแทกได้ดี ระบบพื้นรองเท้าชั้นในห่อหุ้มส้นเท้าได้พอดี ส่วนพื้นรองเท้าชั้นกลางสามารถรองรับการกระแทกได้ดีด้วย Hyper Burst พื้นรองเท้าชั้นนอกใช้ Goodyear Performance Outsole มีการยึดเกาะที่ดี มั่นคง และทนทานต่อการใช้งาน น้ำหนักเบาและระบายอากาศได้ดีค่ะ

ราคา : 3,690 บาท

2. New Balance Fresh Foam Arishi V3 Road Running Shoe

ต่อกันด้วยรองเท้าวิ่งสำหรับผู้หญิงจากแบรนด์ New Balance กับรุ่น Arishi V3 ยอดนิยม เป็นรองเท้าวิ่งที่มีสีสันสดใสโดดเด่นและประดับด้วยโลโก้ของทางแบรนด์ ช่วยซัพพอร์ทกับการวิ่งได้ดี มีระบบลดแรงกระแทกด้วย Fresh Foam มีแผ่นโฟม EVA เพื่อเพิ่มความสบายในการสวมใส่ และ Outsole ทำจากยาง Cored เพื่อความยืดหยุ่นและความรู้สึกเบา ใส่วิ่งได้สบายๆ แถมยังระบายอากาศได้ดีด้วยค่ะ

ราคา: 2,490 บาท

3. Nike Air Zoom Tempo Next %ต่อกันด้วยรองเท้าวิ่งจากแบรนด์ดัง Nike Air Zoom Tempo Next % เป็นรองเท้าสำหรับใส่วิ่งโดยเฉพาะ มีสีสันโดดเด่นสดใสประดับด้วยโลโก้ Nike มีแผ่นโฟมรองเท้า Nike ZoomX และ Zoom Air ที่ช่วยลดแรงกระแทก ช่วยให้คุณก้าวไปข้างหน้าได้ดีขึ้น ตรงส้นรองเท้าติดตั้งเทคโนโลยี Nike React ที่ส้นมีน้ำหนักเบาและทนทาน ช่วยรองรับแรงกระแทกได้ดี แถมพื้นรองเท้าสามารถยึดเกาะได้หลายพื้นผิวด้วยค่ะ

ราคา: 5,600 บาท

4. ADIDAS Ultraboost 22 X Marimekko

สำหรับ ADIDAS Ultraboost 22 X Marimekko เป็นอีกหนึ่งแบรนด์รองเท้ายอดนิยมที่หลายคนไว้วางใจ สำหรับรุ่นนี้เป็นการร่วมมือกันระหว่างแบรนด์ Marimekko และ Adidas แบบรองเท้าจะเหมือนกับ ADIDAS Ultraboost 22 แต่จะมีลอดลายดอกไม้ที่เป็นเอกลักษณ์ของ Marimekko เป็นรองเท้าที่ช่วยซัพพอร์ทการวิ่งได้ดี อัปเปอร์ทำจากผ้า ADIDAS Primeknit โอบกระชับเท้าได้อย่างพอดี ด้านในรองเท้าซับด้วยผ้า พื้นรองเท้าชั้นกลางมีเทคโนโลยี BOOST ช่วยรองรับแรงกระแทก พื้นรองเท้าชั้นนอกผลิตจากยาง Continental™ ช่วยให้ยึดเกาะได้ดียิ่งขึ้นค่ะ

ราคา: 7,000 บาท

5. ON RUNNING CLOUD 5

ON RUNNING CLOUD 5 สำหรับคู่นี้เป็นอีกหนึ่งรองเท้าที่ได้รับความนิยม เนื่องจากสามารถใช้งานได้หลากหลายไลฟ์สไตล์ ทั้งใส่วิ่งและใส่ในชีวิตประจำวัน เป็นรองเท้าที่ใช้เทคโนโลยีเอกสิทธิ์เฉพาะของ On Running สร้างจากโฟมที่มีน้ำหนักเบามีความยืดหยุ่น มีร่องลึกตรงกลาง และการตอบสนองต่อแรงโน้มถ่วงเป็นศูนย์ พื้นรองเท้านุ่ม เด้ง ทำให้เคลื่อนไหวได้อย่างเป็นธรรมชาติ Upper เป็นช่องตาข่ายช่วยในการระบายอากาศ และมีแถบสะท้อนแสงเพื่อสามารถมองเห็นได้ชัดเจนในขณะที่มีแสงน้อย แถมมีสายรัดบริเวณส้นเท้าที่ล้อมรอบเท้ามีความยืดหยุ่นต่อการเคลื่อนไหวค่ะ

ราคา: 5,800 บาท

6. REEBOK Energen Lite

ใครชอบความมินิมอลต้อง REEBOK Energen Lite เลยค่ะ เป็นรองเท้าวิ่งสีขาวที่เหมาะสำหรับการวิ่ง มีอัปเปอร์ทำจากผ้าตาข่ายน้ำหนักเบาและระบายอากาศได้ดี ส่วนพื้นชั้นกลาง FuelFoam ให้การตอบสนองและรับแรงกระแทกได้อย่างสมดุล ตัวพื้นยางชั้นนอกมีความหนาแน่น ทนทานและการยึดเกาะพื้นผิวได้ดี และเชื่อผูกช่วยเพิ่มความกระชับมากยิ่งขึ้นด้วยค่ะ

ราคา: 2,190 บาท

7. HOKA Rincon 3

HOKA Rincon 3 เป็นรองเท้าน้ำหนักเบาที่เหมาะสำหรับการใส่วิ่งมากๆ ตรงแถบดึงที่ส้นเท้าออกแบบให้บาง เพื่อลดน้ำหนัก ส่วนตัวพื้นรองเท้าทำมาในลักษณะของโฟม EVA ช่วยรองรับแรงกระแทกได้ดีเยี่ยม พื้นรองเท้าชั้นนอกสุดทำจากยาง ยึดเกาะผิวได้ดี ตัวรองเท้าเป็นผ้าตาข่ายสามารถระบายอากาศได้เป็นอย่างดี ทำให้ถ่ายเทความชื้นหรือเหงื่อที่เท้าได้ดีมากๆ แถมรุ่นนี้ยังออกแบบมาสำหรับ กลุ่มคนที่มีทรงเท้าหน้ากว้างอีกด้วยนะคะราคา: 3,592 บาท

8. FILA RGB FLEX 2

สำหรับ FILA RGB FLEX 2 คู่นี้เป็นรองเท้าสำหรับการใส่วิ่ง มีพื้นรองเท้านุ่มและรองรับแรงกระแทกได้ดี บุนุ่มด้วยรอบข้อเท้า ส่วน Upper เป็นผ้าถักตาข่ายที่สามารถยืดหยุด ทำให้รองเท้าโอบอุ้มสระรีของเท้าให้ค่อนข้างกระชับ ทำให้คล่องตัวมากยิ่งขึ้น แถมเชื่อกรองเท้าแบบยืดช่วยเพิ่มความกระชับในขณะวิ่งได้อีก ด้านพื้นรองเท้าชั้นนอกเกายึดพื้นได้ดี แถมรุ่นนี้ยัง ออกแบบมาให้สามารถใส่ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิงเลยค่ะ

ราคา: 2,093 บาท

เป็นยังไงบ้างคะกับทั้ง 8 รองเท้าวิ่งผู้หญิง รองเท้ากีฬาผู้หญิง ใส่สบาย ช่วยซัพพอร์ทข้อเท้า ที่เรานำมาฝาก ใคเลิฟการวิ่งออกกำลังกาย อยากได้รองเท้าดีๆ มาใส่ ไปซื้อตามกันได้เลยจ้าบทความแนะนำ
ออกกำลังกาย


บิวตี้ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย สุขภาพ ดูดวง ความรัก วาไรตี้ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร คาเฟ่