8 คาเฟ่อ่างทอง 2024 คาเฟ่เปิดใหม่ คาเฟ่ทุ่งนา สไตล์มินิมอล บรรยากาศดี ถ่ายรูปสวย

อ่าน 10,539

คาเฟ่อ่างทอง

แนะนำ คาเฟ่อ่างทอง 2566 คาเฟ่อ่างทองเปิดใหม่ คาเฟ่อ่างทองสไตล์มินิมอล คาเฟ่ทุ่งนา บรรยากาศดี ถ่ายรูปสวย หลังจากตระเวรเที่ยวแลนด์มาร์คของจังหวัดอ่างทองแล้ว ได้เวลาของการนั่งชิลล์ที่คาเฟ่กันแล้วค่ะ วันนี้ Gangbeauty เลยมีค่าเฟ่อ่างทองน่านั่งมาฝาก เป็นคาเฟ่บรรยากาศดีที่ไม่ควรพลาด แแกแบบและตกแต่งอย่างมีสไตล์ อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ทุ่งนา ป่าเขา มีมุมสวยๆ ให้ถ่ายรูป ที่สำคัญเครื่องดื่ม เบเกอรี่ และอาหารอร่อยถูกปาก จะมีที่ไหนน่าไปบ้าง ตามไปดูกันเลย


1. ไบรเทอร์ เดย์ คาเฟ่ แอนด์ บิสโตร (Brighter Day’s Cafe & Bistro)

เริ่มต้นกันด้วย ไบรเทอร์ เดย์ คาเฟ่ แอนด์ บิสโตร เป็นคาเฟ่อ่างทอง ตั้งอยู่ที่ ตำบลโพสะ อำเภอเมืองอ่างทอง เป็นคาเฟ่บรรยากาศดีที่ออกแบบและตกแต่งด้วยสไตล์ลอฟท์ เรียบง่ายแต่ดูดี คุมโทนด้วยสีขาวสบายตา ภายในร้านมีหลายมุมให้เลือกนั่ง สำหรับเมนูมีให้บริการทั้งเครื่องดื่มรสเลิศ เบเกอรี่แสนอร่อย และอาหารถูกปาก เมนูแนะนำคือ Espresso Iced Cube , Caneberry Scone กรอบนอกนุ่มใน และ Brighter Brownie สูตรพิเศษของร้าน แวะมาเช็คอินความอร่อยกันได้เลย

ที่อยู่ : 14/3 ตำบล โพสะ อำเภอเมืองอ่างทอง อ่างทอง 14000

เวลาเปิด – ปิด : 08:00 – 19:00 น.

เบอร์โทร : 093 961 9626

เว็บไซต์ : –

เฟซบุ๊ก : Brighterday


2. มะขามคาเฟ่

มะขามคาเฟ่ เป็นหนึ่งในคาเฟ่อ่องที่ฮอตฮิตมากๆ ตั้งอยู่ในตำบลไผ่จำศิล อำเภอวิเศษชับชาญ ใกล้กับวัดม่วง เป็นคาเฟ่ที่ตั้งอยู่ท่ามกลางทุ่งนาสีเขียว ภายในร้านเป็นเรือนไม้เรียบง่ายสไตล์ย้อนยุค มีเครื่องเสียงโบราณเป็นของตกแต่ง สำหรับเมนูมีให้บริกรทั้งเครื่องดื่มและเบเกอรี่เลย เป็นคาเฟ่ที่บรรยากาศดีและวิวสวยมากๆ สามารถมองเห็นพระพุทธรูปองค์ใหญ่ของวัดม่วงได้เลย แถมยังมีสะพานไม้ที่ทอดยาวสู่ทุ่งข้าวให้เดินเล่น ถ่ายรูปเล่น ใครชอบบรรยากาศสบายๆ ริมท้องนา แวะมากันได้เลย

ที่อยู่ : 101 หมู่ 4 ตำบลไผ่จำศิล อำเภอวิเศษชับชาญ จังหวัดอ่างทอง 14110

เวลาเปิด – ปิด : 10:00 – 17:00 น. หยุดทุกวันอังคาร

เบอร์โทร : 098 830 4134

เว็บไซต์ : –

เฟซบุ๊ก : มะขามคาเฟ่ 


3. เซท อาร์ท แอนด์ พร็อพ คาเฟ่ แอนด์ บิสโตร (Set Art and Props Café & Bistro)

ต่อด้วย Set Art and Props Café & Bistro เป็นคาเฟ่อ่างทองอีกหนึ่งที่พลาดไม่ได้ ตั้งอยู่ที่ ตำบลบางเสด็จ อำเภอป่าโมก เป็นคาเฟ่ที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติและทุ่งนาสีเขียว ตัวร้านตกแต่งสวยงามด้วยสไตล์วินเทจที่ให้กลิ่นอายของยุคคลาสสิก เข้ามาแล้วเหมือนอยู่ในคฤหาสน์สไตล์ยุโรป ตกแต่งด้วยโต๊ะและเก้าอี้บุนวม มีทั้งโซนอินดอร์ และเอ้าท์ดอร์ระเบียงและโซนสวนให้เลือกนั่ง มุมถ่ายรูปมีให้แบบจัดเต็ม สำหรับเมนูมีให้เลือกทานหลากหลาย ทั้งเครื่องดื่ม เบเกอรี่ และอาหาร รสชาติอร่อยถูกปากแน่นอนค่ะ ใครชอบคาเฟ่สไตล์ย้อนยุคแวะมาเช็คอินกันได้เลย

ที่อยู่ : 143/1 ม.1 ตำบลบางเสด็จ อำเภอ ป่าโมก อ่างทอง 14130

เวลาเปิด – ปิด : วันจันทร์ - ศุกร์ 08:00 – 18:00 น. / วันเสาร์ - อาทิตย์ 08:00 – 20:00 น.

เบอร์โทร : 093 576 4611

เว็บไซต์ : –

เฟซบุ๊ก : SetArtsandProps.cafeandbistro


4. เดอะ ลาว คาเฟ่ (The Lao Cafe)

The Lao Cafe เป็นคาเฟ่ที่ตั้งอยู่ใกล้กับวัดม่วง ในตำบลหัวตะพาน อำเภอวิเศษชัยชาญ เป็นคาเฟ่ที่ตั้งอยู่ท่ามกลางทุ่งนา บรรยากาศดี วิวสวยมากๆ ภายในร้านตกแต่งเรียบง่าย มีทั้งโซนในร้าน และโซนนอกร้านให้เลือกนั่ง เมนูก็มีให้เลือกทานหลากหลาย ทั้งเครื่องดื่ม เบเกอรี่ และอาหาร เมนูห้ามพลาดเลยก็คือ เอสเพรสโซ่เด้อลาวเย็น าแฟดำมะพร้าวอ่อน กาแฟดำส้มสด ชาเขียวมันม่วง โคโคนัทมิกซ์เรนโบว์ นมสดเกาลัด ทีรามิสุคอฟฟี่ ใครอยากนั่งเล่นชิลล์ แวะมาเช็คอินกันได้เลย

ที่อยู่ : 2/15 ถนน หมู่ 1 ตำบล หัวตะพาน อำเภอ วิเศษชัยชาญ อ่างทอง 14110

เวลาเปิด – ปิด : 08:00 – 18:00 น.

เบอร์โทร : 064 935 5293

เว็บไซต์ : –

เฟซบุ๊ก : TheLaoCafeAngThong


5. พอฎี โฮมคาเฟ่

เที่ยวต่อกันด้วย พอฎี โฮมคาเฟ่ เป็นคาเฟ่อ่างทองสไตล์มินิมอลที่น่าแวะเที่ยวมากๆ ตั้งอยู่ที่ ตำบลศาลเจ้าโรงทอง อำเภอวิเศษชัยชาญ ตัวร้านเป็นบ้านไม้โทนสีขาวที่ให้ความรู้สึกอบอุ่น ตกแต่งด้วยต้นไม้กระถางเล็กๆ ยิ่งช่วยเพิ่มความน่ารัก ภายในร้านมทั้งโซนอินดอร์ และเอ้าท์ดอร์ให้เลือกนั่ง สำหรับเมนูบอกเลยว่าจัดเต็มทั้งเครื่องดื่ม และเบเกอรี่ เมนูแนะนำคือ Pordee Say Cheese ดาร์กช็อกเข้มข้นคุณภาพพรีเมียมจากฝรั่งเศส ส่วนคอกาแฟก็ถูกใจแน่นอน เพราะทางร้านใช้เมล็ดกาแฟอาราบิก้าแท้ 100% ทำให้ได้รสชาติที่เข้มกลมกล่อมค่ะ

ที่อยู่ : 7 หมู่ 5 ตำบล ศาลเจ้าโรงทอง อำเภอ วิเศษชัยชาญ อ่างทอง 14110

เวลาเปิด – ปิด : เปิดทุกวันศุกร์ - เสาร์ - อาทิตย์ 09:30 – 16:30 น.

เบอร์โทร : 084 388 2384

เว็บไซต์ : –

เฟซบุ๊ก : pordeehomecafe


6. ฟลามิงโก้ คาเฟ่&เรสเตอรองท์ (Flamingo Cafe’& Restaurant)

ฟลามิงโก้ คาเฟ่&เรสเตอรองท์ เป็นคาเฟ่อ่างทอง ที่เป็นทั้งคาเฟ่และร้านอาหาร ตั้งอยู่ในตำบลบางแก้ว อำเภอเมืองอ่างทอง ภายในร้านตกแต่งอย่างเรียบง่าย บรรยากาศดีมากๆ ร่มรื่นด้วยต้นไม้ใหญ่ มีโซนให้เลือกนั่งเยอะ สำหรับเมนูมีให้บริการทั้งเครื่องดื่ม เบเกอรี่ และอาหาร เมนูแนะนำคือชาเขียวมัทฉะเฉาก๊วย เอสเพรสโซ่เฉาก๊วย และพิซซ่าหน้าฟลามิงโก้ สูตรพิเศษของร้าน

ที่อยู่ : 23/6 ตำบลบางแก้ว อำเภอเมืองอ่างทอง อ่างทอง 14000

เวลาเปิด – ปิด : 09:00 – 19:00 น. หยุดทุกวันพฤหัส

เบอร์โทร : 089 160 4373

เว็บไซต์ : –

เฟซบุ๊ก : flamingocafeandrestaurant


7. สี่แยกปากหวาน

เที่ยวต่อกันที่ สี่แยกปากหวาน เป็นคาเฟ่น่านั่งที่ตั้งอยู่ในถนนอ่างทองโพธิ์ทอง ตำบลตลาดหลวง อำเภอเมืองอ่างทอง เป็นร้านที่ตกแต่งด้วยสไตล์เรียบง่ายแต่ดูดี ภายในร้านเป็นกระจกใส สามารถมองเห็นวิวด้านนอกได้ สำหรับเมนูทางร้านจัดเต็มทั้งเครื่องดื่ม เบเกอรี่ และอาหาร ใส่ใจทุกเมนูเลยค่ะ ที่พลาดไม่ได้คือเมนูสปาเก็ตตี้ขี้เมากุ้ง ข้าวผัดต้มยำทะเล และเครปเย็น ทานแล้วติดใจแน่นอน

ที่อยู่ : 55 ถนนอ่างทอง โพธิ์ทอง ตำบล ตลาดหลวง อำเภอเมืองอ่างทอง อ่างทอง 14000

เวลาเปิด – ปิด : 10:00 – 21:00 น.

เบอร์โทร : 095 252 7825

เว็บไซต์ : –

เฟซบุ๊ก : Seeyakpakwhan


8. บ้านทุ่งคอฟฟี่

สำหรับ บ้านทุ่งคอฟฟี่ เป็นคาเฟ่อ่างทองที่อยู่ในตำบลแสวงหา อำเภอแสวงหา เป็นคาเฟ่สวยที่ตกแต่งด้วยสไตล์วินเทจ มีความเรียบง่าย อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ต้นไม้ใหญ่ บรรยากาศดีมากๆ ภายในร้านตกแต่งสวยงาม มีมุมให้ถ่ายรูปเยอะ โซนที่นั่งก็มีให้เลือกนั่งหลากหลาย สำหรับเมนูมีให้บริการทั้งเครื่องดื่ม เบเกอรี่ และอาหาร ที่มีทั้งแบบอาหารตามสั่งจานเดียวแบบโลคัล หรือจะแนวกินเล่นเป็นกับแกล้ม แถมราคาไม่แพงด้วยค่ะ

ที่อยู่ : ตำบล แสวงหา อำเภอ แสวงหา อ่างทอง 14150

เวลาเปิด – ปิด : 07:00 – 18:00 น.

เบอร์โทร : 083 694 9907

เว็บไซต์ : –

เฟซบุ๊ก : banthungcoffee

เป็นยังไงกันบ้างกับคาเฟ่อ่างทองที่เรานำมาฝากมีให้เลือกไปเที่ยวหลายคาเฟ่เลยค่ะ ใครชอบคาเฟ่สไตล์ไหน แวะเที่ยวกันได้เลย หรือใครมีแพลนเที่ยวจังหวัดอ่างทองอยู่แล้ว อยากเที่ยวคาเฟ่จิบกาแฟ ถ่ายรูปสวยๆ ก็แวะกันได้ รับประกันความวิวสวย ความบรรยากาศดีค่ะ

ร้านคาเฟ่

เครื่องสำอาง แม่และเด็ก คลินิก สุขภาพ สกินแคร์ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ความรัก ดูดวง วาไรตี้ ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย คติสอนใจ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่