เขียนอายไลเนอร์ แต่งหน้าโทนชมพู จับคู่สีเมคอัพ ไฮไลต์ดั้ง ดัดขนตา แต่งหน้ากลิตเตอร์ วิธีเลือกคอนแทคเลนส์ เทคนิคแต่งหน้าบลัชออน สอนแต่งตา

5 ไอเดียแต่งหน้าสีม่วง ตามสีแพนโทนแห่งปี 2022

อ่าน 9,352

แนะนำ 5 ไอเดียแต่งหน้าสีม่วง ตามเทรนด์สีแพนโทนแห่งปี 2022 สี Very Peri

เสื้อผ้าต้องตามเทรนด์แล้ว เรื่องแต่งหน้าก็ต้องตามเหมือนกันจ้า เพื่อให้เข้ากับสีแพนโทนแห่งปี 2022 วันนี้ GangBeauty เลยมีไอเดียแต่งหน้าสีม่วงตามสีแพนโทน Very Peri มาฝากค่ะ บอกเลยว่าม่วงได้ใจมาก ได้ทุกลุค ทุกสไตล์ จะแต่งสายฝอ สายหวานก็เอาอยู่ พร้อมแล้วตามไปดูกันเลยค่ะกับ 5 ไอเดียแต่งหน้าสีม่วง ตามสีแพนโทนแห่งปี 2022

1. อายแชโดว์โทนสีม่วงสุดปังเริ่มต้นกันด้วยอายแชโดว์โทนสีม่วงสุดปัง ของ Fatima Caser สาวผิวสีที่รักการแต่งหน้าเป็นชีวิตจิตใจ เธอครีเอตดวงตาที่โดดเด่นสว่างไสวโทนม่วง แมตช์กับลิปกลอสที่มอบความฉ่ำวาวสุขภาพดี

2. Millie Bobby Brown

ต่อกันด้วยลุคสดใสๆ กับโทนสีม่วงแบบ Millie Bobby Brown ซึ่งใช้โทนสีม่วงมาแต่ไหนแต่ไรแล้ว ไม่ว่าจะเป็นอายแชโดว์ แผ่นมาสก์สีม่วง ทรีตเมนต์มาสก์สีม่วง รวมถึงแพ็กเกจจิ้งสีม่วงสดใส ใครอยากตามรอยแต่งตาแบบสีม่วงฉบับ Gen Z สุดปัง ก็ครีเอตลุคนี้ตามได้เลย3. สไตล์ Gucci Beauty

สไตล์ Gucci Beauty เป็นการแต่งตาโทนสีม่วงสุดปัง จับคู่กับการทา Rouge à Lèvres Satin ลิปสติกเนื้อครีมในเฉดสีแดงเข้มบนรอยยิ้มกว้างในภาพถ่ายที่มีประเด็นเรื่อง ‘Taking Back Control’

4. การผสมผสานระหว่างโทนสีม่วง และเฉดสีอื่นๆ

ใครชอบความแปลกใหม่ต่องการแต่งหน้าโทนสีนี้เลยค่ะ เป็นการผสมผสานระหว่างโทนสีม่วง และเฉดสีอื่นๆ เช่น ชมพู ฟ้า เหลือง เข้าด้วยกันก็ช่วยสร้างมิติที่สวยงามของเปลือกตาให้โดดเด่นกว่าเดิม5. ทาลิปสติกโทนสีม่วง

สไตล์สุดท้ายกับลิปสติกโทนสีม่วง แมตช์กับมาสคาร่าสีม่วงที่ปัดขนตางอนเด้ง เติมเสน่ห์ให้ผิวปังอีกนิดด้วยไฮไลต์ที่ล้อกับแสง ช่วยให้ผิวหน้าดูสว่าง เปล่งประกาย และขับลุคโทนสีม่วงให้ดูมีพลังและเซ็กซี่ได้ในเวลาเดียวกัน

เป็นยังไงบ้างคะกับทั้ง 5 ไอเดียแต่งหน้าสีม่วงที่เรานำมาฝาก ใครชอบโทนสีนี้ ลองไปแต่งตามกันดูนะคะ รับรองสวยไม่ตกเทรนด์ค่ะบทความแนะนำ
แต่งหน้า