5 คาเฟ่น่ารัก ถ่ายรูปสวย น่าชวนแฟนไปออกเดท

เข้าชม : 93   |  ช่วงเดือนแห่งความรักแบบนี้ GangBeauty ขอเอาใจคนมีคู่ ด้วยการมาชี้เป้าร้านคาเฟ่น่ารักๆ ในบรรยากาศสุดโรแมนติก ที่เหมาะจะชวนแฟนไปเดทในวันวาเวนไทน์ ไม่เพียงแค่คาเฟ่น่ารักเท่านั้น ยังมีอาหารและเครื่องดื่มหน้าตาน่ากิน รสชาติเยี่ยมอีกด้วย รับรองเลยว่าวาเลนไทน์นี้ความรักของคุณจะหวานชื่นขึ้นไปอีกเป็นกองเลยค่า

1.Villa De Bear
ร้าน Villa De Bear เป็นร้านอาหารแนวแฟนตาซี ตกแต่งด้วยน้องหมีเต็มร้าน มีมุมเก๋ๆให้ถ่ายรูปเพียบ มีทั้งอาหารไทย นานาชาติ และเครื่องดื่มหลากหลายชนิด เหมาะมากๆที่จะพาคนรักมาดินเนอร์ในวันวาเลนไทน์นี้พิกัด : ถ.ราชพฤกษ์ บางระมาด ตลิ่งชัน กรุงเทพฯ
เบอร์โทรศัพท์ : 098 496 6245
Facebook : https://www.facebook.com/villadebear/

2. Flowerpot Cafeคาเฟ่บรรยากาศสบายๆในสวนต้นไม้ พร้อมขนมสไตล์การ์เด้นโฮมเมด ทำเองทุกๆเมนู เหมือนทานอยู่ที่สวนหน้าบ้าน เดินชมสวนนั่งเล่นชมต้นไม้ถ่ายรูปได้ตลอดทั้งวัน พร้อมช็อปต้นไม้ทุกต้นในร้านกลับบ้านเป็นของฝากได้อีกด้วยพิกัด : รามคำแหง 21 แขวงพลับพลา วังทองหลาง กรุงเทพฯ
เบอร์โทรศัพท์ : 099 469 5916
Facebook : https://www.facebook.com/Flowerpotcafe/

3.นะฮิม คาเฟ่ แอนด์ แฮนด์คราฟท์คาเฟ่สุดน่ารัก ที่มีการตกแต่งแบบเก๋ๆไม่ซ้ำใคร มีมุมน่ารักๆ ไว้ให้ถ่ายรูปเล่นเพลินมากมาย จุดเด่นของร้านจะเป็นเมนูอาหารรสชาติดี ที่เป็นสูตรเฉพาะของที่ร้าน นอกจากนี้ยังมีสินค้าน่ารักๆจำหน่ายอีกด้วยพิกัด : 78 ตรอกรามไมตรี ซอยนานา (วงเวียน 22) เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย
เบอร์โทรศัพท์ : 0 2623 3449
Facebook : https://www.facebook.com/nahimcafe.handncraft/

4. THINK cafe at the BLOCร้านคาเฟ่น่ารัก ย่านราชพฤกษ์ ตกแต่งในสไตล์มินิมอล มีบรรยากาศดี๊ดี  และยังมีมุมถ่ายรูปสวยๆเพียบ นอกจากนี้ยังมีขนม และเครื่องดื่ม รสชาติเยี่ยมไว้บริการอีกด้วย ใครอยากชวนแฟนมาชั่งชิลๆ รับรองไม่ผิดหวัง
พิกัด : ถนนราชพฤกษ์ กรุงเทพ
เบอร์โทรศัพท์ : 086 555 8789
Facebook : https://www.facebook.com/thinkcafeatthebloc/

5. Unicorn Cafeร้านคาเฟ่สุดคิวท์ที่ตกแต่งในธีมยยูนิคอร์น ให้ความสดใสฟรุ้งฟริ้ง เหมือนได้กลับไปเป็นเด็กอีกครั้ง ไม่เพียงแต่การตกแต่งร้านเท่านั้น เมนูอาหารก็ยังคงคอนเซปความเป็นยูนิคอร์นเช่นกัน ทั้งขนม และเครื่องดื่ม รวมไปถึงอาหารคาวก็มีบริการกันยังครบๆพิกัด : ริมถนนซอยสาทร 8 ใกล้ BTS ช่องนนทรี
เบอร์โทรศัพท์ : 086 397 9262
Facebook : https://www.facebook.com/Unicornbrand/

#คาเฟ่น่ารัก #คาเฟ่ในกรุงเทพ #คาเฟ่น่านั่ง
แนะนำ


#ร้านอาหารจันทบุรี #จันทบุรี #ที่เที่ยวจันทบุรี #กรุงเทพ #กินเที่ยว #ตลาดเจเจกรีน #ร้านอาหาร #ถ่ายรูป #คาเฟ่ #ลูกชิ้นยักษ์ #รวมร้านก๋วยเตี๋ยว #จานใหญ่ #จานยักษ์ #ร้านอาหาร #ก๋วยเตี๋ยว #ร้านก๋วยเตี๋ยวริมน้ำ #นนทบุรี #ร้านก๋วยเตี๋ยวนนทบุรี #กินเที่ยว #BTS #คาเฟ่ #ร้านน่านั่ง #รีวิวร้านอาหาร #รีวิวร้านอาหาร #เดลิเวอรี่ #กุ้งเผา #บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง #กินเที่ยว #ร้านอาหาร #รามอินทรา #ร้านอาหารบุฟเฟ่ต์รามอินทรา #ร้านบุฟเฟ่ต์ #อาหารบุฟเฟ่ต์ #บุฟเฟ่ต์ #บุฟเฟ่ต์ทุเรียน #สวนผลไม้ #บุฟเฟ่ต์ผลไม้ #กินได้ไม่อั้น #เที่ยวสวนผลไม้ #เนื้อนำเข้า #บุฟเฟ่ต์ #เนื้อย่าง #กินไม่อั้น #รีวิวร้านอาหาร
แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | © 2020 All right reserved. |