23 ที่เที่ยวเขาใหญ่เปิดใหม่ 2566 ถ่ายรูปสวย เที่ยวได้ทั้งปี

อ่าน 17,137

แนะนำ 23 ที่เที่ยวเขาใหญ่ 2023 ที่เที่ยวเขาใหญ่เปิดใหม่ บรรยากาศดี สถานที่สวย สำหรับคนชอบถ่ายรูป

เขาใหญ่ เป็นที่เที่ยวยอดนิยมที่มีสถานที่สวยๆ มากมาย ให้บรรยากาศเหมือนอยู่เมืองนอก จึงมีนักท่องเที่ยวแวะมาเที่ยวที่นี่ตลอดทั้งปี ใครที่วางแผนจะไปเที่ยวเขาใหญ่แต่ยังไม่รู้จะไปที่ไหนดี วันนี้ GangBeauty ขอแนะนำ 23 ที่เที่ยวเขาใหญ่ 2566 ที่สายถ่ายรูปต้องแวะไปให้ได้ จะมีที่ไหนบ้างนั้นไปดูพร้อมกันเลยค่ะ


1. มัลเบอรี่ ​เขา​ใหญ่ (Mulberry Khaoyai)

ที่เที่ยวเขาใหญ่แห่งแรกที่เราจะแนะนำคือ มัลเบอรี่ ​เขา​ใหญ่ ไร่มัลเบอรี่​ท่ามกลางหุบเขาหลากหลาย​สายพันธุ์​ทั้งพันธุ์​ไทยและเทศ ที่ปลูกโดยวิถีเกษตร​อินทรีย์ ​ปลอดสารพิษ ไร้ยาฆ่าแมลงที่เป็นอันตรายต่อผู้บริโภค กิจกรรที่นักท่องเที่ยวจะได้มาทำกันเมื่อมาเที่ยวเขาใหญ่ที่ไร่แห่งนี้ คือการเ​ชิมผลิตภัณฑ์​ต่างๆ ของทางไร่​ และเก็บผลมัลเบอรี่ชิมสดๆ จากสวน ซึ่งนอกจากต้นมัลเบอรี่แล้วที่นี่ยังปลูกเสาวรส แบล็กเบอร์รี และฟิกส์ด้วย ยิ่งมาช่วงหน้าหนาวบรยากาศในไร่ดีมากๆ สูดหมอกยามเช้าสดชื่นเต็มปอด มัลเบอรี่ที่ไร่นี้บอกเลยว่าหวานฉ่ำมากๆ หากถูกใจก็อย่าลืมซื้อผลิตภัณฑ์​แปรรูป​จากมัลเบอรี่​กลับไปฝากคนที่บ้านกันนะคะ

ที่อยู่​ : 10 ​ม.18 ตำบลหมูสี​ อำเภอปากช่อง ​จังหวัด​นครราชสีมา​

เบอร์​โทร : 082 068 4349

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : Mulberry Khaoyai


2. โซล แกลมปิ้ง เขาใหญ่ (SOL Glamping Khaoyai)

จุดเช็คอินเขาใหญ่แห่งใหม่ SOL at Khaoyai สถานที่ที่เหมาะกับการมาท่องเที่ยวพักผ่อนอย่างแท้จริง เพราะมีครบทั้งที่พัก คาเฟ่ และร้านอาหาร อีกทั้งทัศนียภาพและบรรยากาศของที่นี่ก็สวยงามประหนึ่งเหมือนได้มาเที่ยวเมืองนอก มีทั้งภูเขา ต้นไม้ และทิวสน มีมุมถ่ายรูปสวยๆ อยู่ทั่วทั้งบริเวณ และยังมีกิจรรมสนุกๆ ให้ทำกันได้ทั้งกลางวันและกลางคืน เช่น วาดรูป ระบายสี DIY ตุ๊กตาหมี แคมป์ไฟ Mini Theater นอนดูหนัง นอนดูดาว ชิลล์สุดๆ ไม่ว่าจะมาเป็นครอบครัว กลุ่มเพื่อน หรือคู่รัก ก็ตอบโจทย์ได้ทุกกลุ่ม และยังเป็น Pet Friendly สามารถพาสัตว์เลี้ยงเข้ามาในพื้นที่ได้อีกด้วย ส่วนของที่พัก SOL Glamping จะตั้งอยู่ด้านบนสุด เป็นเต็นนอนติดแอร์ มีทั้งหมด 10 หลัง แบ่งเป็น Lunar Tent 2 หลัง เต็นหลังใหญ่ พร้อมอ่างจากกุชชี่ มีห้องน้ำในตัว และ Star tent 8 หลัง เป็นเต็นกระโจม มีห้องน้ำส่วนตัวด้านนอกอยู่ติดกับเต็นท์ เต็นท์ทุกหลังเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย บรรยากาศสงบ วิวสวย และมีโซนที่พักรถบ้าน Caravan ด้วย พักผ่อนนอนชิลล์ได้ฟีลการแคมป์ปิ้งสุดๆ นอกจากนี้ยังมีห้องประชุม สัมมนา และรับจัด Outing บริษัท และ Pre-wedding อีกด้วย ในส่วนของคาเฟ่ Tellus Cafe Khaoyai เป็นคาเฟ่สไตล์มินิมอล ตกแต่งสวย มีมุมถ่ายรูปเยอะมากๆ โดยเฉพาะมุมกระจกบานใหญ่ที่มีวิวต้นสนเป็นฉากหลัง มุมนี้ถ่ายรูปออกมาเหมือนมานั่งจิบกาแฟอยู่เมืองนอกเลย สำหรับเมนูของทางร้าน ก็มีบริการครบทั้งเครื่องดื่ม ขนม และเบเกอรี่แสนอร่อย ที่สามารถจับคู่ทานกับเครื่องดื่มได้ทุกแบบ แต่ถ้าใครยังไม่อิ่มจุกใจ อยากจะทานมื้อหลักก็ยังมีในส่วนของร้าน Lucine เป็นร้านอาหารสไตล์ยุโรป ที่มีเมนูอาหารหลากหลายมาก ทั้งอาหารไทย อาหารยุโรปอย่างพวก สเต็ก สลัด พาสต้า ใครเป็นคอสเต็กบอกเลยห้ามพลาดกับเมนู สเต็กเนื้อออสเตรเลีย วากิว ที่มีให้เลือกหลายส่วน เนื้อนุ่ม ละมุนลิ้น ละลายในปากเลยทีเดียว และยังมี Rooftop อีกด้วย วิวดีมาก อากาศเย็นสบาย สามารถนั่งทานปิ้งย่างกระทะร้อนเกาหลีและจิบเครื่องดื่มเย็น ๆ ได้ หรือจะมาดินเนอร์ ชมพระอาทิตย์ตกไปพร้อมๆ กัน ก็โรแมนติกสุดๆ และพิเศษสุดๆ สำหรับลูกค้ามาที่พักที่นี่ ทางร้าน Lucine มีโปรโมชั่นส่วนลดให้อีกด้วย ดีงามสุดๆ ถือเป็นที่เที่ยวเขาใหญ่ที่ตอบโจทย์ได้ครบทุกอย่างเลยจริงๆ มาพักที่นี่บอกเลยว่าคุ้มค่าสุดๆ

ที่อยู่ : 98 ม.11 บ้านซับสำราญ ต.วังกะทะ อ.ปากช่อง จ.นคราชสีมา

ราคา : Star Tent ราคาเริ่มต้น 3,500 บาท/คืน , Lunar Tent ราคาเริ่มต้น 11,000 บาท/คืน (ราคาแล้วแต่โปรโมชั่น ช่วงเทศกาล หรือวันที่จอง โปรดเช็กอีกครั้ง)

เบอร์โทร : 090 965 5156

เฟซบุ๊ก : SOL Glamping


3. แรนโช ชาญวีร์ รีสอร์ท แอนด์ คันทรีคลับ (Rancho Charnvee Resort & Country Club)

ใครที่กำลังมองหาสถานที่เที่ยวเขาใหญ่สำหรับมาทำกิจกรรมกับครอบครัว แนะนำให้มาที่ แรนโช ชาญวีร์ รีสอร์ท แอนด์ คันทรีคลับ รีสอร์ทในเขาใหญ่บรรยากาศดีที่มีกิจกรรมให้ทำเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็นกระโดดร่มที่ระดับความสูง 3,000 เมตร ขี่ม้าชมบรรยากาศภายในรีสอร์ท โดยมีผู้เชี่ยวชาญคอยดูแลอย่างใกล้ชิด ครอบครัวไหนพาเด็กๆ มาด้วยก็ต้องชวนน้องๆ ไปเล่นกับม้าแคระสุดเชื่องกันเลยค่ะ และที่น่ารักมากคือกิจกรรมขับรถคลาสสิกไปตามเส้นทางถนนสุดเก๋ มีรถสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าสามล้อ และรถสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าพ่วงข้างด้วย ถ่ายรูปออกมาแล้วน่ารักสุดๆ แต่ถ้าอยากสัมผัสความแอดเวนเจอร์นิดๆ ก็ต้องขี่รถ ATV สุดมันส์กันเลยค่ะ และที่พลาดไม่ได้เลยสำหรับโปรกอล์ฟทั้งหลายคือการมาโชว์วงสวิงที่สนามกอล์ฟขนาดใหญ่ 18 หลุม ติดอันดับ Top3 ในเขาใหญ่ ภายในแรนโช ชาญวีร์ รีสอร์ท แอนด์ คันทรีคลับ ยังมีกิจกรรมให้ทำอีกมากมาย มีคาเฟ่บรรยากาศสุดอบอุ่น และร้านอาหารอิตาเลียนแสนอร่อยบริการด้วย ไม่ต้องเข้าพักก็สามารถไปใช้บริการได้ รับรองความสนุกทั้งครอบครัวที่อยู่ : 333/2 หมู่ที่ 12 ตำบลขนงพระ อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา

เวลาเปิด - ปิด : 10.00 - 22.00

เบอร์โทร : 044 756 2103

Line Official: @ranchocharnvee

เว็บไซต์ : www.charnveeresortkhaoyai.com

Instagram : Ranchocharnvee_khaoyai

เฟซบุ๊ก : Rancho Charnvee Resort Khaoyai & CountryClub ที่พักเขาใหญ่ ที่เที่ยวเขาใหญ่


4. ไร่มณีศร ทุ่งทานตะวัน

ที่เที่ยวเขาใหญ่ถ่ายรูปสวย ไร่มณีศร ทุ่งทานตะวัน เป็นทุ่งดอกทานตะวันขนาดใหญ่บนพื้นที่กว่า 500 ไร่ ออกดอกสีเหลืองอร่ามงดงามไปทั่วทั้งทุ่ง มองออกไปกว้างไกลสุดสายตา แลนด์มาร์กยอดฮิตสำหรับสาวๆ มาเขาใหญ่ต้องมาถ่ายรูปคู่กับดอกไม้สวยๆ ให้ได้ค่ะ

ที่อยู่ : ตำบลหมูสี อำเภอปากช่อง นครราชสีมา

เวลาเปิด - ปิด : 6:00 – 18:00 น.

เบอร์โทร : 084 430 9191, 098 301 9051

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : ไร่มณีศร ทุ่งทานตะวัน เขาใหญ่


5. เดอะเบิร์ดเดอร์ ลอดจ์ (Brider’s Lodge)

ที่เที่ยวเขาใหญ่เปิดใหม่ ช่วงหน้าร้อน แนะนำให้ไปที่ เดอะเบิร์ดเดอร์ ลอดจ์ ที่นี่เป็นทั้งที่พักโฮมสเตย์ ร้านอาหารและคาเฟ่สุดชิค ภายในร้านตกแต่งน่ารักมากๆ ค่ะ อีกทั้งยังมีโซนตลาดนัดโรงนาที่ขายพืชผัก ผลไม้ และต้นไม้ต่างๆ ด้วย จุดไฮไลท์ที่ทุกคนต้องมาถ่ายรูปคือโรงนาที่ปกคลุมไปด้วยต้นเหลืองชัชวาล ซึ่งจะบานสะพรั่งสวยงามในช่วงหน้าร้อนของทุกปี

ที่อยู่ : 282 หมู่ 10 ตำบลหมูสี อำเภอปากช่อง นครราชสีมา

เวลาเปิด - ปิด : วันอาทิตย์ – พฤหัสบดี 08:30 – 18:00 น. / วันศุกร์ – เสาร์ และวันหยุดยาว 08.30 – 22.00 น.

เบอร์โทร : 044 002 306

เว็บไซต์ : https://www.thebirderslodge.com/

เฟซบุ๊ก : The Birder's Lodge


6. พรีโม เพียซซ่า (Primo Piazza)

มาเที่ยวเขาใหญ่กันต่อที่ พรีโม เพียซซ่า เมืองที่จำลองสถาปัตยกรรมจากหมู่บ้านโบราณอายุกว่า 500 ปี ในแคว้นทัสกานี ประเทศอิตาลี ท่ามกลางวิวทิวทัศน์สวยๆ ของเขาใหญ่ นอกจากอาคารสวยๆ แล้ว ภายในยังมีร้านอาหาร คาเฟ่ รวมถึงบรรดาสัตว์ขนปุยต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น แกะเมอริโน่ อัลปาก้า และเจ้าลาดองกี้ ซึ่งนักท่องเที่ยวสามารถให้อาหารสัตว์ได้ด้วย

ที่อยู่ : 200/2 หมู่ 10 ตำบลหมูสี อำเภอปากช่อง นครราชสีมา

เวลาเปิด - ปิด : 09.00 – 18.00 น.

เบอร์โทร : 081 922 9000

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : Primo Piazza


7. อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่

มาเที่ยวเขาใหญ่ทั้งทีไม่มาที่ อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ คงไม่ได้ ที่นี่ได้ชื่อว่าเป็นแหล่งโอโซนอันดับต้นๆ ของโลก ซึ่งเราจะได้สัมผัสกับธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ มีสัตว์ป่าน้อยใหญ่อาศัยอยู่ที่นี่ แถมทางอุทยานยังมีบริการบ้านพักตากอากาศและพื้นที่กางเต็นท์สำหรับนักท่องเที่ยวด้วยนะคะ

ที่อยู่ : 9 ตำบลหมูสี อำเภอปากช่อง นครราชสีมา

เวลาเปิด - ปิด : 06.00 – 18.00 น.

เบอร์โทร : 086 092 6529

เว็บไซต์ : https://www.khaoyainationalpark.com/

เฟซบุ๊ก : อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ - Khao Yai National Park


8. ฟาร์มโชคชัย

ฟาร์มโชคชัย เป็นอีกหนึ่งที่เที่ยวเขาใหญ่ที่ไม่อยากให้ทุกคนพลาด ที่นี่เป็นฟาร์มโคนมที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่เปิดให้นักท่องเที่ยวเข้ามาเที่ยวชมภายในฟาร์ม ให้อาหารสัตว์ ถ่ายรูปสวยๆ พร้อมทำกิจกรรมมากมาย หลังจากเดินจนเหนื่อยแล้ว อย่าลืมแวะไปเติมพลังด้วยไอศกรีมและสเต็กเนื้อสุดอร่อยกันนะคะที่อยู่ : 169 หมู่ 2 ถนนมิตรภาพ ตำบลหนองน้ำแดง อำเภอปากช่อง นครราชสีมา

เวลาเปิด - ปิด : 09.00 – 17.00 น.

เบอร์โทร : 084 328 9595

เว็บไซต์ : https://farmchokchai.com/home/

เฟซบุ๊ก : Farm Chokchai


9. ทอสคานา วัลเลย์ (Toscana Valley)

ทอสคานา วัลเลย์ เป็นแลนด์มาร์กสุดเก๋ในเขาใหญ่ที่นักท่องเที่ยวต้องมาเที่ยวชม ด้วยสถาปัตยกรรมสไตล์ยุโรปที่จำลองมาจากแคว้นทัสคานี ประเทศอิตาลี มีหลายโซนให้เราเดินถ่ายรูปสวยๆ หรือจะขี่จักรยานเที่ยวรอบๆ ก็ได้ แถมที่นี่ยังมีบริการห้องพักสำหรับคนที่อยากมาพักผ่อนท่ามกลางอากาศสดชื่นของเขาใหญ่ด้วยนะคะ ถ้าไม่อยากพลาดรูปสวยๆ เหมือนได้มาเดอนที่อิตาลีต้องมาที่นี่เลย

ที่อยู่ : ตำบลโป่งตาลอง อำเภอปากช่อง นครราชสีมา

เวลาเปิด - ปิด : สามารถเที่ยวชมได้ตลอดทั้งวัน

เบอร์โทร : 044 756 558

เว็บไซต์ : https://toscanavalley.com/

เฟซบุ๊ก : Toscana Valley


10. พิชญ์ เขาวงกต (Pete Maze)

เอาใจเด็กๆ และสายแอดเวนเจอร์ ให้ทุกคนมาผจญภัยสุดตื่นเต้นใน พิชญ์ เขาวงกต ที่เที่ยวเขาใหญ่ที่เนรมิตเขาวงกตต้นไม้ สูงกว่า 2 เมตร ให้ทุกคนเข้าไปเดินเล่น ถ่ายรูปสวยๆ และหาทางออกมาจากเขาวงกตกัน บอกเลยเส้นทางข้างในค่อนข้างซับซ้อน แต่มีตัวช่วยเป็นศาลาให้นั่งพักผ่อน และสะพานที่สามารถเดินขึ้นไปชมวิวมองหาทางออกได้ รับรองความสนุกค่ะ

ที่อยู่ : 126 หมู่ที่ 11 ถนนธนะรัชต์ ตำบลขนงพระ อำเภอปากช่อง นครราชสีมา

เวลาเปิด - ปิด : 09.00 - 18.00 น.

เบอร์โทร : 080 168 9601

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : Pete Maze


11. เขาใหญ่อาร์ตมิวเซียม (Khao Yai Art Museum)

เขาใหญ่อาร์ตมิวเซียม เป็นหอศิลป์ที่ภายในจัดแสดงผลงานศิลปะและประติมากรรมมากมาย ที่แฝงด้วยแง่คิด ปรัชญาบางอย่าง ซึ่งหอศิลป์แห่งนี้เปิดให้บุคคลภายนอกที่สนใจเข้าชมได้ฟรี ใครที่อยากเสพผลงานศิลปะของศิลปินชั้นครูระดับประเทศต้องมาที่นี่เลย

ที่อยู่ :  บ้านท่าช้าง หมู่ 6 ตำบลหมูสี อำเภอปากช่อง นครราชสีมา

เวลาเปิด - ปิด : 09.00 - 17.30 น.

เบอร์โทร : 044 756 060

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : Khao Yai Art Museum


12. สวนซ่อนศิลป์ Secret Art Garden

สวนซ่อนศิลป์ เป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่คนรักงานอาร์ตต้องแวะมาให้ได้ ภายในสวนป่าหรือสวนดอกไม้แห่งนี้ มีงานศิลปะซุกซ่อนอยู่ทุกอณูพื้นที่ เหมือนสมบัติล้ำค่าให้เราได้ไปค้นหากัน แถมยังมีกิจกรรมศิลปะภายในสวนให้ทำกันอีกด้วย เหมาะจะมาทำกิจกรรมร่วมกับครอบครัวมากเลยค่ะ

ที่อยู่ : 99 หมู่ 9  ตำบลกลางดง อำเภอปากช่อง นครราชสีมา

เวลาเปิด - ปิด : ศุกร์ - อาทิตย์ 9.00 – 16.30 น.

เบอร์โทร : 081 803 7103

เว็บไซต์ : https://www.secretartgarden.com/

เฟซบุ๊ก : สวนซ่อนศิลป์ Secret Art Garden


13. ธาราคาเฟ่ (TARA CAFE' Khaoyai)

ที่เที่ยวเขาใหญ่ถ่ายรูปสวย ธาราคาเฟ่ คาเฟ่ริมลำธารแวดล้อมไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ ซึ่งนักท่องเที่ยวจะได้กินอาหารอร่อยๆ นั่งแช่น้ำริมลำธาร ในบรรยากาศสุดชิล แถมทางคาเฟ่ยังมีเรือให้เราได้พายเรือเล่นด้วย เป็นสถานที่เหมาะแก่การพักผ่อน ฝากท้อง ถ่ายรูปสวยๆ กลับมาค่ะ

ที่อยู่ : 1 หมู่ 5 ตำบลขนงพระ อำเภอปากช่อง นครราชสีมา

เวลาเปิด - ปิด : เสาร์ - อาทิตย์ 08.30 - 17:00 น. / จันทร์ - ศุกร์ 09:00 - 17:00 น.

เบอร์โทร : 095 939 5374

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : TARA CAFE' Khaoyai


14. Scenical World

Scenical World อาณาจักรความสำราญที่ตั้งอยู่บนดินแดนแห่งความมหัศจรรย์ท่ามกลางขุนเขาอันเขียวขจี มีพื้นที่ด้วยกันทั้งหมด 4 โซน ได้แก่ โซนที่ 1 สวนสนุก Life Park โซนที่ 2 เล่นน้ำให้ชุ่มฉ่ำหัวใจที่ Splash World โซนที่ 3 เดินช้อปปิ้งชิล ๆ ที่ Greenery Park Mall และโซนที่ 4 ตบท้ายด้วยการพักผ่อนแบบเต็มที่ สูดอากาศบริสุทธิ์ให้เต็มปอดที่ The Greenery Resort และ BOTANICA ใครเป็นสายแอดเวนเจอร์ ชอบความสนุก ท้ายทาย บอกเลยห้ามพลาด

ที่อยู่ : 77 หมู่ 5 ถนน ธนะรัชต์ ตำบล หมูสี อำเภอปากช่อง นครราชสีมา

เวลาเปิด - เปิดบริการเฉพาะวัน ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ และวันหยุดต่อเนื่อง เวลา 10.00น. - 18.00น.

เบอร์โทร : 044 001 188

เว็บไซต์ : www.scenicalworld.com

เฟซบุ๊ก : Scenical World


15. ไร่องุ่น กรานมอนเต้ (GranMonte)

ที่เที่ยวเขาใหญ่สุดฮิต ไร่องุ่น กรานมอนเต้ GranMonte อีกหนึ่งไร่องุ่นที่เหมาะสำหรับการมาเที่ยวชม เพราะมีบรรยากาศบริสุทธิ์ วิวสวยงามของไร่องุ่นที่ทอดยาวไปอย่างสวยงามจนสุดที่เชิงเขาลูกใหญ่ รวมเนื้อที่กว่า 100 ไร่ มีโรงงานผลิตองุ่นและไวน์ให้ศึกษา โดยทางไร่เปิดให้นักท่องเที่ยวเข้าไปสัมผัสกับสวนองุ่นอย่างใกล้ชิด พร้อมทั้งมีกิจกรรมไวน์ทัวร์ พร้อมเทสต์ไวน์พรีเมี่ยมของกราน-มอนเต้ อีกด้วย

ที่อยู่ : 59 หมู่ 9 ตำบลพญาเย็น อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 07.30 - 20.00 น.

เบอร์โทร : 081 900 8282

เว็บไซต์ : www.granmonte.com

เฟซบุ๊ก : GranMonte Vineyard and Winery


16. Khaoyai Panorama Farm

เขาใหญ่ พาโนราม่า ฟาร์ม Khaoyai Panorama Farm ฟาร์มเห็ดเพื่อสุขภาพที่ไม่เหมือนกับฟาร์มอื่นๆทั่วไป เพราะที่นี่มีบรรยากาศสวยงาม อีกทั้งนักท่องเที่ยวยังจะได้เข้าชมฟาร์มเห็ดแบบใกล้ชิดด้วย

ที่อยู่ : 297 หมู่6 ถ.ธนะรัชต์ ต.หนองน้ำเเดง ต.หมูสี อำเภอปากช่อง จ.นครราชสีมา

เวลาเปิด - ปิด : เปิดบริการเฉพาะวันศุกร์ เสาร์ วันหยุดนักขัตฤกษ์ เวลา 10.00 - 19.00 น. และวันอาทิตย์เวลา 9.00น. - 17.00น.

เบอร์โทร : 044 756 234

เว็บไซต์ : www.khaoyaipanoramafarm.com

เฟซบุ๊ก : Khaoyai Panorama Farm


17. พีบี วัลเล่ย์ (PB Valley)

พีบี วัลเล่ย์ PB Valley ไร่องุ่นสุดสวย บนเนื้อที่กว่า 2,500 ไร่ท่ามกลางหุบเขา โดยนักท่องเที่ยวที่มาจะได้ชมโรงผลิตไวน์ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ขนาด 3,000 ตารางเมตร พร้อมกับเครื่องไม้เครื่องมืออันทันสมัย รวมถึงถังไม้โอ๊คสำหรับบ่มไวน์นำเข้าจากฝรั่งเศสกว่า 250 ใบ อีกทั้งร่วมชิมไวน์หลากหลายชนิดของพีบีวัลเล่ย์ อีกด้วย

ที่อยู่ : 102 หมู่ 5 ตำบลพญาเย็น อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน อาทิตย์ - พฤหัส 09.00 - 18.00 น. , ศุกร์ - เสาร์ 09.00 - 21.00 น.

เบอร์โทร : 085 481 1741

เว็บไซต์ : www.pbvalley.com

เฟซบุ๊ก : PB Valley


18. ไร่ทองสมบูรณ์คลับ@เขาใหญ่

ไร่ทองสมบูรณ์คลับ@เขาใหญ่ ฟาร์มน่าเที่ยวสไตล์คันทรี่ เหมาะสำหรับการไปเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจ ที่นี่เต็มไปด้วยกิจกรรมแอดเวนเจอร์มากมาย อาทิ การขี่ม้าสไตล์ตะวันตก รอกลอยฟ้า กิจกรรมโรยตัว ขับรถชมวิว รถเอทีวี โกคาร์ท คาร์ทครอส ลูจ และกระเช้าลอยฟ้า เป็นต้น

ที่อยู่ : 119 หมู่ 10 ถ.ปากช่อง-หัวลำ ต.ปากช่อง อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน

เบอร์โทร : 093 326 6685

เว็บไซต์ : www.thongsomboon-club.comเฟซบุ๊ก : ไร่ทองสมบูรณ์คลับ@เขาใหญ่


19. โบนันซ่า เอ็กโซติค พาร์ค (Bonanza Exotic Park)

โบนันซ่า เอ็กโซติค พาร์ค Bonanza Exotic Park สวนสัตว์ขนาดเล็ก ที่มีเนื้อที่โดยรวมประมาณ 100 กว่าไร่ มีสัตว์และกิจกรรมที่น่าสนใจมากมาย เช่น อัลปากา, ลูกสิงโตขาว, แพนด้าแดง, ลิงอุรังอุตัง, ม้าแคระ และนกหลากหลายชนิด

นักท่องเที่ยวสามารถที่จะเดินหรือนั่งรถพ่วงเที่ยวชมรอบ ๆ ได้

ที่อยู่ : 236 ม.5 ถนนธนะรัชต์ ต.ขนงพระ อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน จันทร์ - ศุกร์ 10.00 - 17.00 น. , เสาร์ - อาทิตย์ 09.00 - 17.00 น.

เบอร์โทร : 083 941 3368

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : Bonanza Exotic Park


20. เขาใหญ่ สปีดคาร์ท (Khao Yai Speedkart)

เขาใหญ่ สปีดคาร์ท Khao Yai Speedkart ที่เที่ยวที่สามารถไปสนุกกันได้ทั้งครอบครัว มีกิจกรรมให้ทำสุดเพลิดเพลิน อย่างการขับขี่รถโกคาร์ท, รถเอทีวี หรือจะแวะพักผ่อนที่ฟาร์ม และร้านกาแฟที่นี่ก็มีพร้อมบริการทุกรูปแบบ ในส่วนของสนามโกคาร์ทนั้นมีระยะทางมากถึง 700 เมตร ส่วนสนามรถเอทีวีจะมีทั้งแบบพื้นราบเรียบระยะสั้นสำหรับเด็ก และสนามที่เพิ่มเติมฐานความสนุกสำหรับผู้ใหญ่

ที่อยู่ : ถนนธนะรัชต์ ตำบลหนองน้ำแดง อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 09.00-19.00 น.

เบอร์โทร : 090 909 8060

เว็บไซต์ : www.khaoyaispeedkart.com

เฟซบุ๊ก : Khaoyaispeedkart เขาใหญ่สปีดคาร์ท


21. The Verona at Tablan

ที่เที่ยวเขาใหญ่ The Verona at Tablan ตั้งอยู่ท่ามกลางบรรยากาศขุนเขา เกิดขึ้นพร้อมแรงบันดาลใจจากเมืองเวโรน่า แห่งแคว้นเวเนโต้ ประเทศอิตาลี ต้นกำเนิดนวนิยาย โรมิโอ & จูเลียต ที่นี่มีการจำลองสถาปัตยกรรม สะพาน Castelvecchio ทะเลสาบ Garda ลานกลางแจ้งแบบ Arena หอคอย Lamberti หอนาฬิกา หอระฆัง จัตุรัสเออร์เบ ที่ให้ได้เข้าถึงความเป็นเวโรน่าแบบสุดๆ

ที่อยู่ : 270 บุพราหมณ์ อำเภอนาดี จังหวัดปราจีนบุรี

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 09.00-18.00 น.

เบอร์โทร : 096 324 4423

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : Verona at Tublan Boutique Hotel & Resort เวโรน่า แอท ทับลาน


22.The Mew

The Mew เขาใหญ่ แหล่งรวมความชิลภายใต้การตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ โดดเด่นด้วยอาคารโรงนาหลังใหญ่ และไม่ว่าจะมองไปทางไหนก็เขียวขจีสดชื่น นอกจากนี้ยังมีเมนูอาหารสไตล์โฮมเมดน่ารับประทาน และของหวานอีกมากมาย

ที่อยู่ : ถนนธนะรัชต์ กม.12 อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 10.00-18.00 น.

เบอร์โทร : 098 382 5433

เว็บไซต์ : -

เฟซบุ๊ก : facebook.com/The Mew - KhaoYai


23. Kensington Khao Yai

เคนซิงตัน อิงลิช การ์เด้น รีสอร์ท เขาใหญ่ รีสอร์ทสวยสไตล์อังกฤษ และยังเป็นอีกหนึ่งโลเคชั่นถ่ายทำในเรื่อง Princess Hours Thailand อีกด้วย แน่นอนว่า เราสามารถมาถ่ายกับรูปสวยๆ แบบในซีรีย์ได้ที่นี่ค่ะ รวมถึงยังมีโบสถ์สวยๆ ให้เราได้อินกับบรรยากาศยุโรปสุดๆ

ที่อยู่ : หมู่ 5 อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา

เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 09.00 - 17.00 น.

เบอร์โทร : 044 00 9522

เว็บไซต์ : www.kensingtonresort-khaoyai.com

เฟซบุ๊ก : Kensington English Garden Resort

เป็นอย่างไรบ้างคะสำหรับ ที่เที่ยวเขาใหญ่ 2565 ที่เรานำมาฝากกัน น่าไปเที่ยวมากเลยใช่ไหมคะ รับรองได้รูปถ่ายสวยๆ กลับมาเพียบบทความแนะนำ
ท่องเที่ยว


บิวตี้ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย สุขภาพ ดูดวง ความรัก วาไรตี้ คติสอนใจ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร คาเฟ่