ร้อนนี้ไม่ต้องกลัว!! 5 คาเฟ่ริมน้ำในกรุงเทพ บรรยากาศเหมือนต่างจังหวัดเป๊ะเลย

เข้าชม : 752   |  
     ไปคลายร้อนให้สดชื่นกันดีกว่า.. กับคาเฟ่ริมน้ำในกรุงเทพ หรือบริเวณใกล้เคียง ไม่ว่าจะขับรถไปเองหรือนั่งรถไปก็สะดวกสบายจ้า สำหรับใครที่ไม่อยากออกไปไหนไกลจากกรุงเทพ ก็เข้ามาเลือกร้านตามใจ จากนั้ก็เซฟพิกัดแล้วแชร์ไปชวนเพื่อนกันด่วน ๆ เลย จะมีร้านไหนน่าไปนั่งรับลมเย็น ๆ บ้าง ตาม GangBeauty ไปดูกันเลย

Arelomdee Cafe'     บรรยากาศริมน้ำ ชีวิต Slow life ใกล้ทางด่วน เดินทางได้หลายทิศทาง จากเซ็ลทรัลปิ่นเกล้าเพียง 10 นาที เมนูของหวานใหม่ที่แนะนำคือ วาฟเฟิลกล้วยคาราเมล วาฟเฟิลอบกรอบหอมนุ่ม พร้อมซอสครีมคาราเมล ฟรีWifi / ปลั๊กไฟ / นั่งนานแค่ไหนก็ได้
พิกัด : บางกรวย - ราชพฤกษ์ (คลิกดูแผนที่)
เวลาเปิด - ปิด : 11.00 - 21.00 น. หยุดทุกวันอังคาร
สอบถามเพิ่มเติมโทร. : 02-0858443
Facebook : Arelomdee Cafe' อาลมดี คาเฟ่

N10 cafe     คาเฟ่ริมแม่น้ำเจ้าพระยาที่เต็มไปด้วยบรรยากาศเย็นสบาย เป็นกันเอง เดินทางง่าย มีเมนูเครื่องดื่มและอาหาร ของหวานมากมายให้คุณได้เลือกทานกันอย่างจุใจ สำหรับใครที่อยากหนีร้อนแต่ไม่อยากออกจากกรุง ร้านนี้เหมาะมากกับวันหยุดชิล ๆ
พิกัด : ARUN AMMARIN 18 กรุงเทพมหานคร (คลิกดูแผนที่)
เวลาเปิด - ปิด : 09.00 - 20.00 น.
สอบถามเพิ่มเติมโทร. : 02-4127234
Facebook : N10cafe

Hidden Backyard


    
     ที่นี่มีบริการทั้งมื้อสาย มื้อกลางวัน และแบบดินเนอร์ เหมาะสำหรับกลุ่มเพื่อน คนรัก และแบบครอบครัวที่ชอบความเป็นธรรมชาติ บรรยากาศสบาย ผ่อนคลาย เป็นกันเอง มีเมนูอาหารและของหวานมากมาย รวมไปถึงเครื่องดื่มนานาชนิดพิกัด : 37/80 Soi Wirulaha Charoen Nonthaburi (คลิกดูแผนที่)
เวลาเปิด - ปิด : 11.00 - 24.00 น. หยุดทุกวันจันทร์
สอบถามเพิ่มเติมโทร. : 099-0537323
Facebook : Hidden Backyard

กาแฟบ้านเลขที่ ๑     ร้านนี้ตั้งอยู่บนเกาะเกร็ด เป็นร้านกาแฟบ้าน ๆ สไตล์สบาย ๆ แต่เย็นแน่นอนเพราะติดริมน้ำ ให้บรรยากาศสดชื่นด้วยสีเขียวของต้นไม่นานาพันธุ์ อิ่มจุใจกับเมนูอาหารทั้งคาวและหวาน พร้อมทั้งเครื่องดื่มที่ชงสดใหม่ทุกแก้ว


พิกัด : เกาะเกร็ด นนทบุรี
เวลาเปิด - ปิด : 08.00 - 20.00 น.
สอบถามเพิ่มเติมโทร. : 087-5096279
Facebook : กาแฟบ้านเลขที่ ๑

RIVA floating cafe     RIVA มีทิวทัศน์มุมกว้างของแม่น้ำมีกาแฟคั่วชาเครื่องดื่มเพื่อความสดชื่นเมนูอาหารยุโรปและอาหารไทยหลากหลายชนิดและเบเกอรี่โฮมเมดคุณภาพสูงพิกัด : (คลิกดูแผนที่)
เวลาเปิด - ปิด : 10.00 - 20.00 น.
สอบถามเพิ่มเติมโทร. : 034-900121
Facebook : RIVA floating cafe
เรียบเรียงโดยทีมงาน#คาเฟ่ในกรุงเทพ #รีวิวร้านกาแฟ #ร้านกาแฟริมน้ำ #คาเฟ่ริมน้ำ #ร้านกาแฟในสวนบทความล่าสุดหมวด กินเที่ยว

แนะนำ hotที่เที่ยวแม่ฮ่องสอน , ที่พักเขาใหญ่ , วิธีเร่งผมยาว , บทสวดมนต์ , แฟนนอกใจ , คู่กรรม , วิธีเรียกทรัพย์เข้าบ้าน , ลืมแฟนเก่าไม่ได้ , วิธีจีบสาว , ทรงผมหน้าเด็ก , วิธีลดต้นแขน , จิตวิทยาความรัก , เครื่องดื่มคอลลาเจน , ลางบอกเหตุ , โฟมเปลี่ยนสีผม , ลดน้ำหนัก , ครีมกลางวัน , เล็บเจล , ลิปมันในเซเว่น , รองพื้นปิดรอยสัก , ข่าวใหม่
ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | © 2019 All right reserved. |