5 พฤติกรรมห้ามทำ ถ้าอยากเป็นสาวขาสวย!

อ่าน 6,639

สาวๆคนไหนอยากขาสวย ขาเนียน เหมือนขานางแบบบนรันเวย์แล้วล่ะก็...รีบเข้ามาอ่านกันด่วนๆเลยค่ะ วันนี้ Gangbeauty จะมาบอกสาวๆว่า...สาวๆรู้มั้ยว่าพฤติกรรมที่เราทำในชีวิตประจำวันส่งผลต่อขาของเราเป็นอย่างมาก และมีอยู่ 5 อย่างด้วยกันที่ห้ามทำเลย...ถ้าเกิดขาไม่สวยขึ้นมาจะหาว่าไม่เตือนนะ! จะมีอะไรบ้างนั้น เรามาดูกันเลยค่ะ...1. นั่งไขว่ห้างจนชิน

: นั่งไขว้ห้างบ่อยจะทำให้เลือดไหลเวียนไม่สะดวก ทางที่ดีเมื่อสาวๆนึกขึ้นได้ว่านั่งไขว่ห้างอยู่ควรเปลี่ยนท่านั่งตลอดนะคะ

2. นั่งทั้งวัน: นั่งนานๆทั้งวัน อาจทำให้ระบบไหลเวียนเลือดช่วงขาทำงานได้ไม่ดี สาวๆควรลุกขึ้นมาเดินบ้าง ทุก 1-2 ชั่วโมงนะคะ

3. ปล่อยให้ขนขาขึ้นเป็นตอ

: สาวๆคนไหนที่โกนขนขา หรือแวกซ์ขนขา ต้องทำอย่างต่อเนื่องเป็นประจำ อย่าปล่อยไว้ให้เป็นขนคุด หรือขึ้นเป็นตอเด็ดขาด!

4. ไม่ทาโลชั่นที่ขา

: เมื่อทาโลชั่นที่แขนและลำตัวแล้ว สาวๆอย่าลืมทาโลชั่นที่ขาด้วยนะคะ เพราะขาเป็นส่วนที่แห้งกร้านได้ง่ายเหมือนกัน ควรทาเป็นประจำเหมือนส่วนอื่นๆค่ะ

5. ไม่ทาครีมลดรอยแผลเป็น: เมื่อเป็นแผลเป็น สาวๆควรรีบทาครีมลดรอยแผลเป็นนะคะ ถ้าปล่อยไว้นานเกินไปรอยนั้นจะจางยากขึ้น ทำให้ขาของสาวๆมีรอยแผลเป็นดูไม่น่ามองเลยค่ะ

ถ้าสาวๆลดพฤติกรรมเหล่านี้ลงได้ รับรองว่าขาของสาวๆจะต้องสวย เรียบเนียน น่ามองเหมือนนางแบบบนรันเวย์ชัวร์! ยังไงลองเอาไปทำกันดูนะคะ ขาสวยๆอยู่ไม่ไกลเกินเอื้มแน่นอน^^บทความแนะนำ
บทความ "ลดน้ำหนัก"ลดความอ้วนอาหารเสริมลดน้ำหนัก2019ออกกำลังกายออกกำลังกายวาไรตี้วิตามินลดน้ำหนักาหารเสริมลดความอ้วนอาหารเสริมลดน้ำหนักลดน้ำหนักทานอาหารลดน้ำหนักควบคุ้มน้ำหนักประโยชน์ยาลดน้ำหนักไขมันฟิตเนส