รูปร่างแบบเธอ ต้องลดน้ำหนักแบบนี้ ถึงได้ผล!!

อ่าน 1,407

           มีคลิปออกกำลังกายกันโครมคราม เธอก็ทำตามกันครึกครื้น แต่ทำไม๊ ทำไม มันดูไม่ได้ผลเลยล่ะน่ะ ทำเอาท้อ หมดกำลังใจจะไปต่อกันหมดเลยทีนี้ Gangbeauty ต้องให้เธอเข้าใจกันก่อนแหละว่าคนเราเกิดมา โครงสร้างร่างกายใดๆไม่เหมือนกัน ดังนั้นจะมาใช้วิธีเดียวกันเพื่อให้ไปถึงจุดหมายเดียวกันมันเป็นไปไม่ได้แน่ การออกกำลังกายก็เช่นกัน ก่อนอื่นมาสำรวจตัวเองก่อนดีกว่าว่าร่างกายเธอเป็นแบบไหน เพราะการออกกำลังที่เหมาะสมกับรูปร่างของเธอ ขอบอกว่ามันทำให้เธอลดน้ำหนัก กลับมาเพรียวผอมได้ไวกว่าแบบที่สุ่มทำไปมั่วๆแน่นอนประเภทแรก ผอมบาง          สังเกตง่ายๆว่าใครรูปร่างแบบนี้ คือพวกที่ใส่เสื้อผ้าดูดี แต่ถอดออกมาจะเห็นเลยว่ามันปลิ้นมันบวมมาก แขนขาอาจจะเรียวยาว แต่เซลลูไลท์กระจายไปทั่วทุกหย่อมหญ้าเลย จริงๆรูปร่างแบบนี้มีระบบเผาผลาญที่ดีอยู่แล้วจ้ะ อ้วนยาก ดังนั้นแผนการออกกำลังกายของเธอจึงไม่ใช่เพื่อลดหุ่นแล้ว แต่เป็นเพื่อกระชับสัดส่วน สร้างกล้ามเนื้อมากกว่า ผังการออกกำลังกายควรเป็นแบบเน้นกล้ามเนื้อจะดีที่สุดจ้ะ

ประเภทสอง อ้วนกลม

          ผู้หญิงอ้วนกลม คือท่อนบนมีส่วนโค้งเว้า แต่ท่อนล่างนี่กาละมังเรียกพี่เลยค่ะคุณขา ประมาณว่าใส่เสื้อผ้าดูเซ็กซี่แบบอึ๋มๆ แต่จะเร่าร้อนมากกว่านั้นแน่นอนถ้าเธอหันมาออกกำลังกายที่เน้นให้หุ่นเป๊ะ ให้เลือกการออกกำลังกายเป็นคาร์ดิโอระดับเข้มข้นไปเลย เน้นให้ร่างกายได้เผาผลาญ ได้ใช้แรงงานทุกส่วนของร่างกาย ช่วงแรกจะเหนื่อยหนักมาก แต่ช่วงหลังหุ่นจะเป๊ะไปเอง ดูน่ากอดน่าฟัดเป็นที่สุด

ประเภทสาม สมส่วน          รูปร่างแบบที่สามนี้ จะมีลักษณะเป็นนักกีฬาหน่อยๆ ไหล่จะกว้าง แต่เอวจะคอดเล็ก เอาง่ายๆว่ามันจะเพอร์เฟคอยู่แล้ว แค่เน้นการเบิร์นเอาไขมันออกไปเพื่อให้หุ่นคงสภาพสวยงามไว้นั่นเองจ้ะ วิธีการรักษาหุ่นที่ดีสำหรับสาวรูปร่างแบบนี้ ให้เลือกเป็นแบบกล้ามเนื้อครึ่งนึง คาร์ดิโอครึ่งนึง ร่างกายจะแข็งแรง และหุ่นของเธอก็จะเซี๊ยะมาก! ใส่เสื้อผ้าอะไรก็ดูดีไปหมดละทีนี้

เอาล่ะ มีเป้าหมายใหม่กันแล้วก็รีบทำตามกันเถอะ รับรองไม่เหนื่อยเปล่า!บทความแนะนำ
บทความ "ออกกำลังกาย"ลดต้นขาพุงยื่นขาเบียดออกกำลังกายลดต้นขาท่าลดพุงออกกำลังกายออกกำลังกายลดหน้าท้องออกกำลังกายท่าลดหน้าท้องลดความอ้วนลดน้ำหนักโยคะ