คอเลสเตอรอลสูง พุงย้วย แก้ง่ายมาก 3 ข้อเท่านั้น!!

เข้าชม : 2,696   |           คอเลสเตอรอล แค่ได้ยินชื่อก็ขนหัวลุกไปหมดแล้ว เป็นศัตรูตัวร้ายในการลดน้ำหนัก เพราะมันต้องอ้วนแน่ๆ ต้องบวมแน่ๆ ซึ่งความจริงแล้วไม่ต้องอ้วนก็คอเลสเตอรอลสูงได้นะบอกให้ พวกผอมๆน่ะ มีคอเลสเตอรอลสูงก็มีเพียบเลย! รุ่นสมัยคุณปู่คุณย่าที่เธอมองว่าท่านอ้วนกันจัง แต่ GangBeauty ขอโชว์พาวแทนเลยว่าพวกท่านน่ะแข็งแรงกว่าเธอตอนนี้ที่ผอมเพรียวเยอะ! เพราะอาหารตอนนี้ส่วนใหญ่มาจากต่างชาติทั้งนั้น วัยใสวัยสาวนี่ยิ่งนิยมกินเลยพวกสเต๊กเอย เบอร์เกอร์ พิซซ่า พวกนั้นเค้าเมืองหนาว อาหารแต่ละอย่างเค้าก็เลยเน้นพลังงานเพื่อให้ร่างกายอบอุ่นขึ้นมา เค้กเงี้ย ของโปรดเธอเลยล่ะสิ รู้นะ          แต่ไม่อยากให้เธอกังวลกับคำว่าคอเลสเตอรอลขนาดนั้น ยิ่งกับคุณสาวๆที่กำลังลดน้ำหนักด้วย เพราะนางเป็นเหมือนนางเอกที่แก่นเซี้ยว คือมีทั้งนิสัยดีและไม่ดีปะปนกันไป ส่วนแย่น่าจะรู้กันหมดแล้วเนอะ มาว่าถึงส่วนที่ดีมั่ง คอเลสเตอรอลเนี่ยนะเป็นส่วนประกอบของผนังกล้ามเนื้อ เยื่อหุ้มเซลล์ สารตั้งต้นฮอร์โมนเพศ และยังสร้างน้ำดีเพื่อดูดซึมไขมันไว้ใช้งานอีกด้วย สรุปได้ว่าคอเลสเตอรอลควรต้องมีเหลืออยู่ในร่างกายเราบ้าง แค่คัดแบ่งเอาส่วนที่ไม่ดีออกไปก็พอ วิธีทำให้ร่างกายเหลือแค่ส่วนทีดี ก็ง่ายมั่ก

1. กินข้าวเช้า จะได้ไม่ไประเบิดพุงความหิวเอาตอนกลางวัน พยายามกินให้มันได้มื้อละจานก็พอ ส่วนมื้อเย็นก็ลดแป้งลง กินโปรตีน กินผักเยอะๆ สุกี้ที่ใส่น้ำจิ้มสุกี้น้อยๆเงี้ย อร่อย แถมยังได้สุขภาพด้วย


2. ลดการกินของที่ให้พลังงานสูง เนื้อแดง เนื้อติดมัน อาหารปิ้งย่าง อาหารทะเล ของมันของทอด เครื่องในสัตว์ เบเกอรี่ต่างๆ มีแต่ของโปรดทั้งนั้นเลยสิที่พูดมา คือกินได้นะ แต่อย่ากินเยอะ ให้ลดลงจากปกติ แค่นี้ก็ช่วยแล้ว


3. ออกกำลังกาย เน้นเรียกเหงื่อนะ จะช่วยเปลี่ยนคอเลสเตอรอลที่ไม่ดี มาทำดีกับเราได้ เช่นพวกกีฬาต่างๆ วิ่งบ้าง ปั่นจักรยานบ้าง ประมาณครึ่งชั่วโมงต่อวันก็สุดยอดแล้วล่ะ
ครบ 3 ข้อทำง่ายๆ แค่นี้คุณสาวๆก็ไมต้องกังวลเกี่ยวกับคอเลสเตอรอลสูงที่มากับอาหารแล้วค่ะ ลดน้ำหนักได้อย่างสบายใจ แค่ควบคุมการกิน การออกกำลงกายในสัมพันธ์กัน แค่นี้ก็มีหุ่นสวยๆไว้อวดใครๆแล้วค่ะ....

ขอบคุณข้อมูลจาก : sanook

#คอเลสเตอรอลสูง #กินอะไรให้ผอม #ลดน้ำหนัก #ผอม #อ้วน #กินอะไรไม่อ้วน
แนะนำ


#บลูเบอร์รี #ของว่างไม่อ้วน #ลูกพรุน #กินอะไรไม่อ้วน #ลดความอ้วน #กะหล่ำม่วง #ขนมที่ไม่อ้วน #สลัดผัก #ลดน้ำหนัก #ลดน้ำหนัก #ไดเอ็ต #ลดความอ้วน #ดูแลสุขภาพ #กินอะไรไม่อ้วน #กินจุบจิบ #คุมอาหาร #ไม่หิว #ลดน้ำหนัก #ไม่ค่อยหิว #กินน้อย #ลดความอ้วน #จำกัดอาหาร #เมนูลดน้ำหนัก #ลดน้ำหนัก #มื้อเย็น #อดอาหาร #ลดน้ำหนัก #เมนูลดความอ้วน #พุงยุบ #พุงย้อย #มีพุง #ตัวเล็กมีพุง #น้ำหนักลดแต่พุงไม่ยุบ #ทำยังไงให้พุงหาย #ผอมแต่มีพุง #หน้าท้องแบน #พุงแบน #ประโยชน์ #อาหาร #อ้วน #วาไรตี้ #ลดความอ้วน #ควบคุ้มน้ำหนัก #ทานอาหาร #ออกกำลังกาย #เคล็ดลับ #วาไรตี้ #ลดความอ้วน #ประโยชน์ควรรู้ #สาระน่ารู้ #ควบคุ้มอาหาร #ลดน้ำหนัก #ไข่ทอด #ทอดไข่ #อาหารของคนลดน้ำหนัก #ทอดไข่แบบไม่ใช้น้ำมัน #ไข่ดาวไม่ง้อน้ำมัน #ฟิตหุ่น #ไอดอลเกาหลี #สุขภาพ #ลดน้ำหนัก
แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | © 2020 All right reserved. |