5 วิธีแก้พุงยื่น พุงป่อง จะใส่ชุดไหนก็มั่นใจ!

เข้าชม : 5,128   |  เคยเจอเหตุการณ์แบบนี้กันมั้ยคะสาวๆ ไม่ว่าจะใส่ชุดไหนคนก็ทักว่า 'ท้อง' ตลอด! ยิ่งใส่ชุดเดรส หรือ กระโปรงนะ กลายเป็นชุดคลุมท้องทุกที! หรือสาวๆคนไหนจะต้องไปออกงาน มีนัดเดท แต่ดันกินเยอะมากมาทั้งเดือน...จะลดหน้าท้องยังไงดีให้ทันเวลา เครียดไปหมด!...ใครที่กำลังประสบปัญหาแบบนี้อยู่ รีบมาดูเคล็ดลับ 5 วิธีดีๆที่จะช่วยให้พุงป่องๆ พุงยื่นๆของทุกคนยุบลงเร็วทันใจ ใส่ชุดไหนก็สวย มั่นใจ ไม่มีใครมาทักว่าท้องแน่นอนกันเลยค่าาา!

1. บอกลาของเค็ม
: เป็นที่รู้กันดีว่ากินของเค็มจะทำให้ตัวบวม ใช่แล้วค่ะ! เพราะอาหารที่มีรสเค็มจะมีโซเดียมสูง ทำให้เกิดอาการบวมน้ำ ดังนั้นถ้าอยากให้หุ่นดี ตัวไม่บวม พุงไม่ป่อง แถมยังสุขภาพดี ก็โบกมือลาของเค็มไปก่อน หรือถ้าใครขาดรสเค็มไม่ได้ก็ลดๆความเค็มของอาหารลงมาหน่อยนะคะ

2. ของมัน ของทอดควรงดด่วน: แน่นอนอยู่แล้วว่าอาหารที่ทำให้อ้วนนั้นก็คือ อาหารพวกของมัน ของทอด ดังนั้นลดได้ก็ควรลด เลี่ยงได้ก็ควรเลี่ยง แล้วหันมากิน ผัก ผลไม้ให้มากขึ้นดีกว่านะคะ

3. ออกกำลังกายบ้างนะ: ถึงแม้ว่าจะเลี่ยง หรือ ลด อาหารทั้งของเค็มและของมันไปแล้ว แต่สาวๆก็ควรที่จะออกกำลังกายบ้างเพื่อเป็นการกระชับสัดส่วน ไม่ให้ย้วยนะคะ

4. ขับถ่ายทุกวันตอนเช้าจะดีมาก: ถ้าเราไม่ขับถ่ายของเสียที่สะสมอยู่ก็จะมีเยอะขึ้น ทำให้พุงป่อง แถมยังสุขภาพไม่ดีอีกด้วย ดังนั้นสาวๆควรทานผัก ผลไม้เยอะๆเพื่อกระตุ้นการขับถ่ายให้ดีขึ้นนะคะ

5. หลังตรง พุงจะแขม่วเองโดยอัตโนมัติ: ไม่ว่าจะยืน นั่ง หรือทำกิจกรรมอะไร เราควรที่จะหลังตรงไว้ นอกจากบุคคลิกภาพดีแล้ว ผลที่ได้ตามมาคือเมื่อเราหลังตรงแล้ว พุงจะแขม่วโดยอัตโนมัติ หรือเราอาจจะแขม่วพุงเพิ่มอีกแรงก็ได้เพื่อเป็นการฝึกล้ามเนื้อ ทำให้หน้าท้องแบนราบได้ง่ายขึ้นค่ะง่ายๆด้วย 5 วิธีนี้ พุงที่ยื่นๆ พุงป่องๆก็จะหายไป ใส่ชุดสวยได้อย่างมั่นใจ ไม่มีใครมาทักว่าท้องได้แล้วค่ะ!

ขอบคุณข้อมูลจาก : ladyissue

#ลดความอ้วน #ลดพุง #ลดน้ำหนัก
แนะนำ


#รักษาหุ่น #หุ่นดี #พุงหาย #หน้าท้องแบน #เมนู #อยากหน้าท้องแบน #หน้าท้องยุบ #อาหาร #วิธีทำให้พุงหาย #ลดน้ำหนักแบบไม่ต้องออกกำลังกาย #ควบคุ้มน้ำหนัก #อ้วน #ออกกำลังกาย #สูตรลดน้ำหนัก #ลดน้ำหนัก #ทานอาหาร #ลดความอ้วน #อาหาร #หุ่นดีแบบเกาหลี #ดาราเกาหลี #นักร้องเกาหลี #อาหาร #ลดความอ้วน #ประโยชน์ #ออกกำลังกาย #วาไรตี้ #อ้วน #ทานอาหาร #ควบคุ้มน้ำหนัก #เรื่องน่ารู้ #ความรู้ #สาระ #ลดน้ำหนัก #อาหารไดเอ็ต #ไดเอ็ต #อาหารแคลอรี่ต่ำ #สุขภาพ #ลดความอ้วน #ลดน้ำหนัก #การกิน #อยากหน้าท้องแบน #เมนู #พุงหาย #หน้าท้องแบน #หน้าท้องยุบ #ลดน้ำหนักแบบไม่ต้องออกกำลังกาย #วิธีทำให้พุงหาย #หุ่นดี #รักษาหุ่น #อาหาร #ลดน้ำหนัก #วาไรตี้ #ประโยชน์ #ผลไม้ลดน้ำหนัก #ลดความอ้วน #แก้วมังกร #ทุเรียน #ผลไม้ #หวาน
แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | © 2020 All right reserved. |