ลองทำดู !! 8 วิธีที่จะช่วยลดน้ำหนักได้ แม้คุณจะยุ่งจากการทำงาน !!!

เข้าชม : 1,676   |  ใครที่อยู่ในวัยทำงาน และไม่ค่อยมีเวลาดูแลตัวเองมากนัก ทั้งยังนั่งทำงานทั้งวัน แถมของกินก็เต็มโต๊ะตลอดเวลา วันนี้ gangbeauty มาแนะนำ 8 วิธีที่จะช่วยลดน้ำหนักได้ ถึงไม่ค่อยมีเวลาก็ทำได้ !!!


ภาพประกอบจาก : pinterest.com


1. ทิ้งอาหารขยะในตู้เย็นให้หมด

ถ้าคุณซื้อของกินมากักตุนไว้เยอะๆ ทั้งขนมหวาน คุ๊กกี้ อาหารแช่แข็ง หรืออาหารที่ไม่มีประโยชน์ ก็เอาทิ้งให้หมด หรือจะเอาไปให้คนอื่นก็ได้ เพราะถ้ามันยังอยู่ในตู้เย็น ทุกครั้งที่เดินผ่าน คุณก็จะอยากกินทุกที

2. วางอาหารเพื่อสุขภาพให้อยู่ในระดับสายตา

หลังจากกำจัดอาหารขยะออกไปหมดแล้ว ถึงเวลาที่ตู้เย็นจะต้องเต็มไปด้วยอาหารเพื่อสุขภาพ และต้องวางอยู่ในระดับสายตาของคุณ ทุกครั้งที่เปิดตู้เย็น หรือเดินเข้าห้องครัว คุณจะได้มองเห็นอาหารดีๆ เป็นอันดับแรก


ภาพประกอบจาก : pinterest.com

3. แบ่งเวลาออกกำลังกาย

ไม่ว่าจะยุ่งแค่ไหน ถ้าอยากจะลดน้ำหนักอย่างจริงจัง ก็ต้องออกกำลังกายควบคู่กันไปด้วย เลือกช่วงเวลาที่คุณสะดวกที่สุด และต้องทำทุกวันให้เป็นกิจวัตร

4. ทำอาหารทานเอง

ลองสละเวลาช่วงบ่ายวันอาทิตย์เพื่อเตรียมอาหารสุขภาพ ทำไว้เผื่อ 5 วันไปเลยก็ได้ จะได้ไม่ต้องเสียเวลาทำอาหารทุกวัน โดยเก็บไว้ในตู้เย็น เมื่อถึงเวลาจะกินก็ค่อยนำมาอุ่นซ้ำก็จะสะดวกขึ้น


ภาพประกอบจาก : pinterest.com

5. ลดน้ำตาล และกาแฟ

เวลาที่รู้สึกเครียดทีไร ใจก็อยากจะกินแต่ของหวาน หรือกาแฟ ถ้าลดได้ก็ควรจะลด เพราะยิ่งกินเยอะก็ยิ่งส่งผลเสียต่อร่างกาย

6. พกของว่างเพื่อสุขภาพไว้ตลอดเวลา

ถ้าคุณกินขนมหวาน หรือกาแฟไม่ได้ ลองเปลี่ยนกินธัญพืชต่างๆ แทนดีกว่าค่ะ ซื้อเก็บไว้ที่โต๊ะทำงานเลยก็ได้ นอกจากจะอร่อยแล้ว ยังช่วยลดน้ำหนักได้ด้วย


ภาพประกอบจาก : pinterest.com

7. หาเพื่อนร่วมออกกำลังกาย

บางครั้งการไปยิมก็คนเดียว มันก็ดูจะเหงา และขาดกำลังใจในการออกกำลังกาย ลองหาเพื่อสักคนมาร่วมออกกำลังกายไปด้วยกัน หรือทำความรู้จักกับคนในฟิตเนสบ้าง จะได้มีแรงกระตุ้นให้มาฟิตเนสบ่อยๆ

8. เก็บเสื้อผ้า รองเท้าสำหรับไปฟิตเนสไว้ในรถ

เพื่อตัดข้ออ้างว่าลืมเอาเสื้อผ้ามา ลืมเอารองเท้ามา ให้คุณเตรียมไว้ 2 ชุด ไว้ใส่สลับวัน ทั้งเสื้อผ้าและรองเท้ากีฬา พอเลิกงานจะได้ตรงไปฟิตเนสทันที#ทานอาหาร #ประโยชน์ #ควบคุ้มน้ำหนัก #วาไรตี้ #ลดความอ้วน #อ้วน #อาหาร #ออกกำลังกาย
แนะนำ


#อ้วน #อาหาร #ควบคุ้มน้ำหนัก #ประโยชน์ #ออกกำลังกาย #ทานอาหาร #ลดความอ้วน #วาไรตี้ #ลดน้ำหนัก #สูตรลดน้ำหนักไอดอลเกาหลี #สูตรลดน้ำหนัก #อ้วน #ลดน้ำหนัก #ฉันจะผอม #อยากผอม #ลดไขมัน #ออกกำลังกาย #ควบคุมอาหาร #ลดความอ้วน #อดอาหาร #สุขภาพ #โยโย่ #ควบคุมน้ำหนัก #ลดน้ำหนัก #ไดเอท #ลดความอ้วน #ดูแลสุขภาพ #ลดน้ำหนัก #ลดความอ้วน #วิธีลดน้ำหนัก #สุขภาพ #ผู้หญิง #ลดน้ำหนัก #ความรู้ #สาระ #เรื่องน่ารู้ #ลดน้ำหนัก #ของว่างไม่อ้วน #สลัดผัก #ลดความอ้วน #กินอะไรไม่อ้วน #ลูกพรุน #บลูเบอร์รี #กะหล่ำม่วง #ขนมที่ไม่อ้วน #ลดความอ้วน #ลดน้ำหนัก #สุขภาพ #พฤติกรรมในชีวิตประจำวัน #ลดความอ้วน #ดูแลสุขภาพ #ไดเอ็ต #ลดน้ำหนัก
แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | © 2020 All right reserved. |